1900 9999 58

Bạn có biết cây cơ bida đắt nhất thế giới có giá 150.000 USD

Cách đây ít lâu, Billiards Hoàng Gia đã giới thiệu đến bạn đọc “Top những mẫu bàn bida đắt nhất thế giới”, hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn Top những cây cơ bida đắt nhất thế giới. Đừng bỏ qua thông tin thú vị này nhé!

Những cây cơ bida đắt nhất thế giới

Những cây cơ bida đắt nhất thế giới thường giới hạn chỉ một hoặc một vài cây cơ. Những cây cơ này yêu cầu quy trình sản xuất chậm hơn (đôi khi là vài năm), hoặc có những cây đòi hỏi có lớp khảm trên thân gậy phải làm hoàn toàn bằng tay thật tỉ mỉ, cẩn trọng.

Như bạn đã biết, một cây cơ bida giá thành cao đi kèm chất lượng sẽ giúp nâng cấp trò chơi của bạn lên rất nhiều.Theo như các thông tin chúng tôi đã tổng hợp được từ các nguồn uy tín, dưới đây là 6 cây cơ bida đắt nhất thế giới:

– Cây cơ Balabushka Cues SLE2 B có giá 1.399 USD

– Cây cơ McDermott Pool Cue M29B – Bridgeport McDermott có giá 1.875 USD

– Cây cơ J. Pechauer Camelot II CAM12-Manchester  có giá 2.200 USD

– Cây cơ Pechauer PL25 Limited Edition có giá 2.636 USD

– Cây cơ Mike Bender Smithsonian Edition #1 of 3 Custom Cue có giá 60.000 USD

– Cây cơ The Intimidator Masterpiece Cue  có giá 150.000 USD

Bài viết liên quan: Top 9 bàn bida đắt nhất thế giới hiện nay

Top 6 cây cơ bida đắt nhất thế giới

Cây cơ Balabushka Cues SLE2 B

Đứng thứ 6 trong danh sách những cây cơ bida đắt nhất thế giới là cây cơ thuộc thương hiệu Balabushka Cues SLE2 B. Cây cơ được sản xuất giới hạn với số lượng 50 cây, nhằm tri ân Geogre Balabusha – một trong những nhà sản xuất sản phẩm cơ bida George Balabushka “Tribute” – sản phẩm có ảnh hưởng nhất TK 21.

Điều thú vị là cây cơ này được thiết kế dựa trên cuộc đời của George Balabushka. Với xúc xắc kiểu MOP được đánh số 5 và 7, năm đánh dấu sự nghiệp của ông 1957 và năm mất của ômg 1975.

co-bida-dat-nhat-the-gioi-1
Balabushka Cues SLE2 B – TOP 5 cây cơ bida đắt nhất thế giới

Cây cơ McDermott Pool Cue M29B – Bridgeport McDermott

Cây cơ đắt thứ 4 thế giới có giá là 1.875 đô. Đây là sản phẩm của thương hiệu McDermott – Hoa Kỳ, thiết kế bằng gỗ này được rất nhiều các nhà sưu tập săn lùng và muốn được sỡ hữu.

Điều làm McDermott Pool Cue M29B trở nên khác biệt chínha là phần tay cầm của cơ được làm bằng gỗ mắt chim kết hợp với vòng đồng thau. Một trong những mẫu cơ đắt nhất thế giới này được làm hoàn toàn bằng tay. Chính vì vậy, nó khác biệt và cực kỳ có sức hút mỗi khi được bán ra thị trường.

co-bida-dat-nhat-the-gioi-2
McDermott Pool Cue M29B – cây cơ thuộc TOP cơ bida đắt nhất thế giới được làm hoàn toàn thủ công

Cây cơ J. Pechauer Camelot II CAM12-Manchester

Tiếp tục góp mặt trong TOP những cây cơ đắt nhất thế giới là cây cơ có giá 2200 USD – J. Pechauer Camelot II CAM12. Cây cơ này được làm bằng gỗ mun, kết hợp cùng ngà voi và ngọc trai. Ngoài ra, nó cũng được các nhà thiết kế điêu khắc rất cẩn thận, tạo nên một mẫu cơ mang nét độc đáo và cực kì đẳng cấp.

Ngoài ra, thiết kế tay cầm lõm bằng gỗ cùng với lớp khảm của cây cơ J. Pechauer Camelot II CAM12 cũng giúp mang đến cho nó cái nhìn rất khác biệt. Đây là sản phẩm giới hạn chỉ có 50 chiếc trên toàn thế giới. Vì vậy, nó trở thành niềm khao khát của rất nhiều nhà sưu tầm.

co-bida-dat-nhat-the-gioi-3
J. Pechauer Camelot II CAM12 có giá 2.200 USD

Cây cơ Pechauer PL25 Limited Edition

Cây cơ có giá 2.636 USD này sử dụng gỗ quý kết hợp cùng ngà voi và ngọc trai để tạo nên phiên bản cực kỳ sang trọng.

Vẫn là phiên bản giới hạn như các cây cơ bida đắt nhất thế giới vừa chia sẻ. Cây cơ có thiết kế nhỏ gọn, màu gỗ tự nhiên mang đến cho người dùng sự tiện lợi, thoải mái và đẳng cấp.

co-bida-dat-nhat-the-gioi-4
Pechauer PL25 Limited Edition có gía 2.636 USD

Cây cơ Bender Smithsonian Edition

Cây cơ Bender Smithsonian Edition được bán với giá 60.000 USD là cây cơ bida đắt thứ nhì trong TOP những cây cơ đắt nhất thế giới.  Chỉ có 3 chiếc cơ được bán ra thị trường. Theo đó, 2 trong số 3 chiếc cơ này thuộc bộ sưu tập của Smithsonian. Chiếc còn lại thuộc sỡ hữu của một doanh nhân người Đài Loan.

co-bida-dat-nhat-the-gioi-5
Bender Smithsonian Edition có 3 cây trên toàn thế giới, mỗi cây cơ  thuộc TOP cơ bida đắt nhất thế giới này có giá 60.000 USD

Cây cơ Intimidator Masterpiece Cue

Intimidator Masterpiece Cue được xem là tác phẩm nghệ thuật 3D cổ điển nhất từng được tạo ra. Những nhà thiết kế đã phải dành hơn 1860 giờ đồng hồ để có thể chế tạo nên Intimidator Masterpiece Cue – cây cơ thủ công nặng 9.5 pound từ một miếng thép không gỉ. Cây cơ bida đắt nhất thế giới này được khảm 112 kim loại quý ở phần tay cầm, 4 lưỡi dao bằng thép không gỉ cùng điểm nhấn ở phần đáy gậy là 1 quả cầu bằng đá Obsidian.

co-bida-dat-nhat-the-gioi-6
Intimidator Masterpiece Cue – cây cơ bida đắt nhất trên thế giới

Được ra mắt vào năm 2013, Intimidator Masterpiece Cue là phiên bản duy nhất và bạn sẽ không thể tìm được phiên bản thứ 2 ở bất kì đâu. Intimidator Masterpiece Cue được bán với giá 150.000 USD, và là cây cơ bida đắt nhất thế giới. Hiện cây cơ này đã được một người giấu tên mua nó thông qua Euro – Tech (đại lý uỷ quyền của McDermott tại Ba Lan).

Xem thêm: 

Mua cơ bida chất lượng ở đâu?

Một vài thông tin về những cây cơ bida đắt nhất thế giới mà chúng tôi vừa gửi đến bạn hy vọng giúp bạn có thêm một vài giây phút thư giãn thú vị. Còn giờ đây, nếu bạn vẫn đang tìm cho mình một cây cơ bida chất lượng với giá thành hợp lý thì đừng quên địa chỉ uy tín Billiard Hoàng Gia nhé.

Billiards Hoàng Gia chuyên cấp các mẫu bàn bida đa dạng như bàn bida lỗ, bàn bida phăng, bàn bida 3c cùng các phụ kiện bàn bida như cơ bida, bi bida, lơ bida,… Nếu có nhu cầu mua bàn bida cũng như các phụ kiện cần thiết, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ 1900 9999 58 để Hoàng Gia tư vấn chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH BILLIARDS HOÀNG GIA

HOTLINE: 1900 9999 58

Website: billiardshoanggia.com

Fanpage: BilliardsHoangGia

Contact Me on Zalo