1900 9999 58

Giải Bida Nội Bộ Billiards Hoàng Gia Lần 2 Năm 2024

Trong bầu không khí sôi động của Câu Lạc Bộ Billiards Hoàng Gia, sự kiện Giải Bida Nội Bộ Billiards Hoàng Gia lần 2 đã diễn ra thành công vào ngày 07/04/2024. Với sự tham gia của 32 cơ thủ tài năng, giải đấu đã thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ các cơ thủ đang sinh hoạt tại hệ thống câu lạc bộ Billiards Hoàng Gia.

IMG 6857
Quang cảnh thi đấu của các cơ thủ tại Câu Lạc Bộ Billiards Hoàng Gia ngày 07/04

Giải đấu chia cơ thủ thành 2 bảng đấu thông qua việc bốc thăm ngẫu nhiên, tạo điều kiện cho các vận động viên thể hiện khả năng và may mắn của mình. Qua những trận đấu kịch tính, các cơ thủ đã chứng minh tài năng của mình và ghi tên mình vào vòng trong, đồng thời tiến xa hơn trong cuộc đua giành ngôi vô địch.

IMG 7026
Hình ảnh cơ thủ thi đấu cực kỳ tập trung
IMG 7036
Hình ảnh cơ thủ thi đấu cực kỳ tập trung

Với giải thưởng hấp dẫn, giải nhất trị giá 5 triệu đồng, giải nhì và giải ba lần lượt là 2 triệu đồng và 1 triệu đồng, cùng 2 giải serie với mỗi giải trị giá 1 triệu đồng, sự cạnh tranh tại giải đấu trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Mỗi cơ thủ đều tham gia với tinh thần chiến đấu cao nhất, đặt mục tiêu cao và quyết tâm giành chiến thắng.

Không chỉ là một sân chơi thể thao, Giải Đấu Nội Bộ còn là dịp để tạo ra một không khí giao lưu, kết nối và tinh thần đồng đội giữa các thành viên của Câu Lạc Bộ Billiards Hoàng Gia. Đây là cơ hội để các cơ thủ cùng nhau học hỏi, trải nghiệm và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh giây phút thi đấu kịch tính và xúc động khi những vận động viên tài năng nhất của chúng ta cống hiến mọi tinh thần vào cuộc đua giành ngôi vô địch tại Giải Đấu Nội Bộ Câu Lạc Bộ Billiards Hoàng Gia lần thứ 2 năm 2024.

Hình ảnh tổng kết bế mạc giải đấu. Billiards Hoàng Gia chân thành cảm ơn sự tham dự của tất cả các cơ thủ. Chúc tất cả Anh em thật nhiệu sức khỏe và hẹn gặp lại tại giải đấu lần 3 trong thời gian tới.

IMG 7117
Cơ thủ nhận giải serie cao nhất với 65 điểm 1 lượt cơ
IMG 7118
2 cơ thủ xuất sắc nhận giải serie cao nhất tại giải
IMG 7130 1
Hình ảnh cơ thủ chụp ảnh lưu niệm tại giải đấu
IMG 7126
Giải cơ thủ xuất sắc nhất với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng
IMG 7127
Giải cơ thủ xuất sắc nhất với phần thưởng trị giá 5 triệu đồng
IMG 7125
Giải cơ thủ đạt hạng 2 với phần thưởng 2 triệu đồng

IMG 7121

Xem và tải hình ảnh đầy đủ của giải đấu tại link sau: Album Hình Giải đấu

BILLIARDS HOÀNG GIA – SẢN XUẤT BÀN BIDA TIÊU CHUẨN THI ĐẤU

Hotline: 1900 9999 58

www.billiardshoanggia.com

Contact Me on Zalo