1900 9999 58

Bộ môn Chinese Pool (Bida Trung Quốc) sử dụng Bàn China Pool bắt nguồn từ Trung Quốc và đã lan rộng ra các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Mặc dù không có lịch sử lâu đời như bida Anh hay bida Mỹ, nhưng Chinese Pool đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt từ những người yêu thích bida tại Việt Nam nhờ luật chơi đa dạng và thử thách.

Một số tay cơ Việt Nam đã bắt đầu thử sức và đạt thành tích ấn tượng trong các giải đấu Chinese Pool cả trong và ngoài nước.

Chinese Pool đã được giới thiệu tại Việt Nam vào những năm gần đây và nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng yêu bida. Nhiều câu lạc bộ bida tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng đã bắt đầu trang bị bàn Chinese Pool và tổ chức các giải đấu.

Nếu bạn là một chủ câu lạc Bộ Bida, đây cũng sẽ làn sản phẩm xu hướng và thu hút trong thời gian tới. Nếu nắm bắt cơ hội để đầu tư ngay sản phẩm cho bộ môn này hãy liên hệ ngay với Billairds Hoàng Gia để được tư vấn và mua sản phẩm chính hãng với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường.

Contact Me on Zalo