1900 9999 58

TIP quản lý giúp CLB bida của bạn tăng doanh thu nhanh chóng

Rất nhiều người hiện đang lựa chọn bida là môn thể thao giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Kéo theo nhu cầu này là hàng loạt CLB bida được mở ra. Tuy nhiên, không phải quán bida nào cũng có lượng khách đông đúc mỗi ngày. Bài viết này Billiards Hoàng Gia – địa chỉ mua bàn bida uy tín, sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để quản lý CLB bida hiệu quả, tăng doanh thu cơ sở bida của mình mỗi ngày nhé.

Quản lý bàn bida khoa học

Với những quán bida hoặc CLB bida lớn, thông thường bàn bida CLB sẽ được phia theo từng loại bàn, từng khu vực. Để quản lý CLB bida tốt, người quản lý và thu ngân của quán cần nắm rõ toàn bộ quán, khu vực đặt bàn bida để có thể đưa khách đến chính xác khu vực cần thiết hoặc tính tiền một cách nhanh chóng.

Việc quản lý các khu vực bàn bida một cách khoa học cũng sẽ giúp xác định được bàn nào đang trống, bàn nào đang được sử dụng và bàn nào đã nhận đặt trước. Việc quản lý mỗi ngày sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn.

quan-ly-clb-bida-1
Sắp đặt bàn bida khoa học sẽ giúp việc quản lý CLB của bạn hiệu quả hơn

Cung cấp thêm đồ ăn, thức uống đi kèm

Cung cấp thêm đồ ăn, thức uống cho khách chơi bida là cách quản lý CLB bida hiệu quả giúp tăng thêm doanh thu cho Clb của bạn. Bạn có thể cung cấp đồ ăn vặt, nước uống đóng chai, đậu phộng, snack, cà phê,…

Trang trí, thiết kế CLB bida sống động hơn

Hãy xác định khu vực quán bida của bạn và đối tượng chính mà quán bida của bạn đang phục vụ hoặc muốn hướng tới.

Nếu tệp khách hàng CLB của bạn ở độ tuổi 18 – 25 tuổi bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế Âu Mỹ với những màu sắc mạnh mẽ, có quầy bar để những bạn trẻ này có nơi trò chuyện.

Nếu đối tượng khách hàng của bạn trong độ tuổi 30 – ngoài 40 tuổi bạn sẽ cần sử dụng những phong cách trang trí đơn giản. Thông thường tệp khách hàng này sẽ cần một không gian thoáng đãng, thoải mái để giải toả những căng thẳng sau thời gian làm việc vất vả.

Việc lựa chọn phong cách nào là tuỳ theo mong muốn của bạn, nhưng hãy đảm bảo những yếu tố sau:

Chọn màu sắc chủ đạo

Thiết kế hệ thống đèn sao cho làm bật lên bàn bida, tuy nhiên cũng cần tránh cường độ sáng của đèn làm người chơi khó chịu.

Sắp xếp bàn bida theo bố cục nhất định,  lưu ý giữ khoảng cách giữa các bàn chơi theo đúng tiêu chuẩn để người chơi có thể thực hiện những đường bi chuẩn xác, dễ dàng nhất.

quan-ly-clb-bida-2
Thiết kế không gian quán phù hợp với đối tượng khác hàng CLB đang hướng đến.

Xem thêm:  TOP 5 thiết kế quán bida đẹp không nên bỏ qua!

Lên bảng nội quy nhân viên

Dù kinh doanh lĩnh vực nào thì bảng nội quy cho nhân viên cũng là điều cần phải có. Đặc biệt, việc tạo bảng nội quy nhân viên sẽ giúp công việc quản lý CLB  bida sẽ trở nên dễ dàng hơn. CLB bida của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, độ trải nghiệm người dùng cũng tốt hơn. Tất cả những điều này sẽ gián tiếp giúp CLB của bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

Tạo các chương trình khuyến mãi

Nếu quán bida của bạn vừa được đưa vào hoạt động thì việc triển tạo các chương trình khuyến mãi kích cầu là biện pháp đơn giản giúp Clb của bạn được nhiều khách hàng biết đến. bạn có thể thực hiện những chương trình như tặng thêm giờ, giảm giá giờ cho khách hàng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo combo như một hình thức khuyến mãi, nghĩa là ghép 2 hay nhiều dịch vụ/ sản phẩm lẻ để tạo gói sản phẩm lớn, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Bảo trì, bảo dưỡng bàn bida, phụ kiện bàn bida thường xuyên

Bảo dưỡng, bảo trì bàn bida định kỳ là điều quan trọng giúp quản lý CLB bida của bạn hiệu qủa, thu hút nhiều hơn lượng khách hàng đến với quán.

Bàn bida tốt, phụ kiện bida thường xuyên được chăm chút khiến chất lượng cuộc chơi được đảm bảo, người chơi cũng có được trải nghiệm tốt nhất.

Chính vì vậy, khi mở CLB, bàn cần chọn mua bàn bida ở những địa chỉ bán bàn bida uy tín. Với những thương hiệu uy tín, bạn còn được hỗ trợ bảo dưỡng bàn bida định kỳ, sửa chữa hoặc thay thế những hỏng hóc nếu có.

Nên nhớ rằng, sẽ không khách hàng nào muốn quay lại một CLB sử dụng bàn bida quá cũ, hỏng hóc và không được chăm chút tốt.

quan-ly-clb-bida-3
Định kỳ bảo dưỡng bàn bida sẽ giúp khách hàng hứng thú hơn với CLB của bạn

Xem thêm: Billiards Hoàng Gia – Địa chỉ bán bàn bida uy tín, chất lượng

Sử dụng những phần mềm quản lý CLB bida

Đặc thù của CLB bida là quản lý giờ chơi của khách chơi. Vì vậy, quản lý CLB của bạn bằng những phần mềm quản lý chuyên nghiệp sẽ giúp công việc quản lý được nhanh chóng, đơn giản và chính xác hơn. Các phần mềm này sẽ có những tính năng như: Quản lý khách, quản lý bàn trống, tính giờ theo bàn, phân quyền cho nhân viên, báo cao chi tiết, tổng kết cuối ngày,…

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cung cấp phần mềm quản lý CLB bida, tuỳ theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn phần mềm phù hợp.

  • Phần mềm quản lý CLB bida POS365.
  • Phần mềm quản lý CLB bida V3
  • Phần mềm KiotViet
  • Phần mềm quản lý Toàn Cầu
  • Phần mềm Dân trí Soft
  • Phần mềm quản lý CLB bida Vietbill

Kết luận

Để tăng doanh thu, thu hút nhiều hơn khách hàng đến với Clb, bạn sẽ cần quản lý CLB của mình một cách khoa học hơn, đầu tư cả về thời gian, công sức lẫn tiền bạc. Một vài nội dung mà chúng tôi vừa cung cấp, hy vọng sẽ giúp việc kinh doanh của bạn ngày một khởi sắc hơn. Chúc bạn thành công.

CÔNG TY TNHH BILLIARDS HOÀNG GIA

HOTLINE: 1900 9999 58

Website: billiardshoanggia.com

Fanpage: BilliardsHoangGia

 

Contact Me on Zalo