1900 9999 58

Dịch vụ tư vấn thiết kế thi công câu lạc bộ bida chuyên nghiệp

Thiết kế thi công câu lạc bộ bida cụm từ tìm kiếm rất được quan tâm gần đây vì Nhu cầu giải trí với bộ môn Bida ngày càng tăng yêu cầu câu lạc bộ Bida cũng cần được thiết kế và thi công chuyên nghiệp hơn. Hiện nay không khó để bắt gặp những câu lạc bộ Bida với quy mô từ 10, 20 hoặc lên đến 50 bàn được thiết kế bởi đơn vị thiết kế thi công câu lạc bộ bida chuyên nghiệp

Công ty TNHH Billiards Hoàng Gia là đơn vị sản xuất và cung cấp số lượng bàn Bida lớn nhất tại thị trường Việt nam và xuất khẩu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện và vận hành chuỗi Câu lạc bộ Bida chuyên nghiệp và tối ưu nhất.

Lợi ích của việc thiết kế câu lạc bộ Billiards 

Để thi công hoàn thiện công trình bản thiết kế bố trí mặt bằng, thiết kế nội thất là việc làm không thể thiếu. Điều này giúp tối ưu được không gian và tối đa công năng sử dụng của không gian. Tính toán được mức chi phí đầu tư ban đầu và thời gian hoàn vốn.

câu lạc bộ bida được thiết kế thi công câu lạc bộ bida chuyên nghiệp
Câu lạc Bộ Biiliards quy mô được thiết kế thi công câu lạc bộ bida do Hoàng Gia Billiards tư vấn và cung cấp sản phẩm tại Bến Cát tỉnh Bình Dương

Câu lạc bộ Billiards quy mô 24 bàn bao gồm: 13 bàn bida phăng, 9 bàn pool và 2 bàn bida 3c Hoàng Gia sắp đi vào hoạt động dự kiến vào ngày 20/10/2023 sắp tới  với quy mô lớn và vận hành chuyên nghiệp.

Quy trình làm việc thiết kế và thi công Câu lạc bộ Billiards 

Đối với những khách hàng có nhu cầu kinh doanh quy mô từ 5 bàn trở xuống và với mặt bằng gia đình hoặc mặt bằng có sẵn. Quý khách chỉ cần cung cấp kích thước chính xác của mặt bằng, hình ảnh hoặc Video để được tư vấn và lên bản vẽ bố trí.

Với những Câu lạc bộ Quy mô lớn, nhân viên Hoàng Gia Biiliards sẽ đến khảo sát và đo đạc trực tiếp một cách kỹ lưỡng. Lên bản vẽ bố trí chi tiết khu vực để bàn và khu vực tiện ích một khác khoa học và tối ưu nhất.

Hoàn thiện bản vẽ và phương án thi công 

Thứ nhất, đo đạc tỷ mỹ, lên bản vẽ chi mặt bằng bố trí hoàn thiện.

matbang cad2d

Thiết kế nội thất 

Theo các yêu cầu và mong muốn cá nhân của khách hàng Hoàng Gia Billiards sẽ tư vấn và lên bản thiết kế concept về nội thất và các khu chức năng.

haonthien5
hình ảnh thiết kế phối cảnh 3D được hoàn thiện

Bóc tách khối lượng nguyên vật liệu & nhân công dự toán chi phí

Một trong những bước bắt buộc trong quá trình xây dựng hoàn thiện một công trình. Chủ đầu tư sẽ được cung cấp đầy đủ dự toán khối lượng nguyên vật liệu, nhân công và chi phí ước tính. Điều này cũng đảm bảo việc xây dựng bám sát theo kế  hoạch, tránh phát sinh chi phí không cần thiết. Cũng là cơ sở để nghiệm thu hoàn thiện.

Thi công & giám sát

Thi công hoàn thiện đúng theo thiết kế và thời gian kế hoạch. Đội ngũ Hoàng Gia Billiards và các đối tác đã có kinh nghiệm trong việc thi công nhiều Câu Lạc Bộ Bida quy mô lớn. Điều này đảm bảo chất lượng công trình, thời gian thi công đặc biệt là tối ưu chi phí cho một cơ sở kinh doanh Bida.

Hoàn thiện & nghiệm thu thiết kế thi công câu lạc bộ bida

Cam kết hoàn thiện công trình theo đúng tiến độ. Đặc biệt, với những sản phẩm bàn Bida do Công Ty TNHH Billiards Hoàng Gia sản xuất sẽ được đảm bảo chăm sóc kỹ thuật bảo dưỡng 100% bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề. 

Đặc biệt đội ngủ Hoàng Gia sở hữu phương tiện vận chuyển xe tải, xe khách riêng. Đảm bảo đáp ứng hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Một số hình ảnh hoàn thiện Câu Lạc Bộ Bida Do Hoàng Gia Billiards cung cấp sản phẩm tư vấn thiết kế và hoàn thiện

hoanthien1
Hình ảnh một trong số những câu lạc Bộ sử dụng bàn Bida và được tư vấn bởi Hoàng Gia Billiards
hoanthien2
Hình ảnh một trong số những câu lạc Bộ sử dụng bàn Bida và được tư vấn bởi Hoàng Gia Billiards
hoanthien3
Hình ảnh một trong số những câu lạc Bộ sử dụng bàn Bida và được tư vấn bởi Hoàng Gia Billiards
hoanthien4
Hình ảnh một trong số những câu lạc Bộ sử dụng bàn Bida và được tư vấn bởi Hoàng Gia Billiards

Tiêu chí bán hàng của Công Ty TNHH Hoàng Gia Billiards 

Sản xuất 100% tại nhà máy Việt Nam.

Sản phẩm bàn bida Thương hiệu Hoàng Gia Billiards sản xuất 100% tại nhà máy với thương hiệu & mẫu mã đã được đăng ký bảo hộ độc quyền. Với máy móc hiện đại đảm bảo độ chính xác cao, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao làm việc tập trung và tận tâm trong việc hoàn thiện từng sản phẩm.

Chính sách bán hàng trực tiếp không qua trung gian.

Hoàng Gia Billiards xây dựng chính sách bán hàng trực tiếp đến tay khách hàng, không qua bất kỳ cá nhân tổ chức trung gian. Đảm bảo giá sản phẩm khi đến tay khách hàng là giá trị thực, chất lượng thực không tốn chi phí hoa hồng trung gian.

Nguyên vật liệu nhập khẩu tốt nhất

Công ty Hoàng Gia nhập khẩu trực tiếp nguyên vật liệu từ đối tác nước ngoài: Hàn Quốc, Châu Âu, Trung Quốc đảm bảo giá cả và chất lượng tốt nhất. Cam kết 100% nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn thi đấu chuyên nghiệp.

Hệ thống vận chuyển chính hãng bởi Hoàng Gia 

Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ xe tải, xe chuyên chở số lượng. Đảm bảo tất cả đơn hàng giao đến tay khách hàng với chi phí thấp và chất lượng sản phẩm được đảm bảo.

Đội ngũ kỹ thuật viên lắp đặt 100% bởi Công ty

Nhân viên kỹ thuật lắp đặt lành nghề trên 5 năm, 100% là nhân viên của Hoàng Gia Billiards được đào tạo bài bản đảm bảo lành nghề. Hoàng gia Billiards tự hào là đơn vị kỹ thuật đồng hành cùng nhiều giải đấu cấp thể thao Khu vực Đông Nam Á (Sea game) và các giải đấu lớn cấp Quốc gia.

Tập thể Hoàng Gia luôn tập trung, tận tâm trong từng sản phẩm mang lại giá trị lớn nhất khi đến tay khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn về sản phẩm bàn bida giá rẻ tốt nhất thị trường hãy liên hệ theo thông tin, đội ngũ nhân viên Hoàng Gia Billiards luôn sẵn sàng phục vụ.

BILLIARDS HOÀNG GIA

Hotline:1900 9999 58

Website: billiardshoanggia.com

Fanpage: BilliardsHoangGia

 

Contact Me on Zalo