1900 9999 58

Làm sao để chơi bida tại nhà thêm thú vị, hào hứng?

Dù đã sở hữu một chiếc bàn bida để thoả mãn “cơn thèm” chơi bida tại nhà nhưng không ít người vẫn tìm đến các club bida để chơi. Nguyên nhân do đâu và cách cải thiện tình trạng chán nản này như nào? Theo chân Billiards Hoàng Gia ngay nhé!

Tại sao không muốn chơi bida tại nhà?

Thích sự náo nhiệt tại club

Club bida lúc nào cũng vui vẻ, đông đúc và náo nhiệt. Không khí tại quán đặc biệt sôi nổi vì có những tiếng nói cười, cổ vũ, trao đổi, bình luận từ người chơi, nhân viên đến những người xem xung quanh. Sự náo nhiệt này đương nhiên sẽ khó có thể tìm được nếu bạn chơi bi da tại nhà 1 mình.

choi-bida-tai-nha-1
Chơi bida tại CLB có không khí sôi nổi hơn chơi bida tại nhà

Chơi bida tại nhà bị hạn chế không gian

Lỗi này xảy ra khi việc sắp đặt vị trí bàn bida không hợp lý làm không gian chơi bida tại nhà không được thỏa mái như ở club. Trong khoảng thời gian đầu, nó không phải vấn đề nhưng lâu ngày đây sẽ là nguyên nhân khiến bạn khó chịu và muốn chơi ở ngoài hơn hơn chơi bida tại nhà.

Vậy làm thế nào để yêu thích chơi bida tại nhà hơn?

Việc sở hữu bàn bida và chơi bida tại nhà là một sở thích hoàn toàn chính đáng. Mua bàn bida và chơi tại nhà là một cách giải trí, luyện tập thể thao, gắn kết tình thân rất hữu hiệu mà bạn không nên bỏ qua. Vì vậy hãy mua một chiếc bàn bida để giải trí tại nhà nếu bàn đang có suy nghĩ này, hoặc nếu đã mua rồi, thì hãy tích cực luyện tập nhé.

Đương nhiên, bạn có thể mua bàn bida, và đôi khi đến CLUB bida để giải trí thì vẫn hoàn toàn ổn. Chơi ở nhà một chút, chơi ở CLB một chút, miễn là bạn thấy thoải mái. Tuy nhiên, cùng đừng mua bàn bida và “cất” đi vì cảm thấy nhàm chán nhé. Như vậy thì quá lãng phí, đúng không? Hãy cùng thay đổi một chút để việc chơi bida tại nhà trở nên thú vị hơn qua một vài gợi ý dưới đây nhé.

Cải thiện không gian

Nếu bạn cảm thấy không gian hiện tại đã quá quen thuộc, bạn có thể thay đổi chúng để tạo cảm hứng hơn. Bạn mua bàn bida về để luyện tập hoặc giải trí, thì việc thiết kế không gian này như một phòng giải trí là gợi ý rất đáng cân nhắc. Nếu kinh phí dư dả, bạn có thể thay đổi nội thất, thiết kế, màu sơn tường. Nếu không, đơn giản là bạn có thể treo thêm tranh hoặc đặt thêm vài chậu cây cho không gian thêm sinh động. Chắc chắn, tâm trạng bạn sẽ thoải mái hơn và việc chơi bida tại nhà cũng sẽ thú vị hơn.

choi-bida-tai-nha-2
Cải thiện không gian, ánh sáng giúp việc chơi bida tại nhà thú vị hơn

Dời bàn bida ra khu vực rộng rãi hơn

Nếu bạn cảm thấy khu vực đặt bàn bida của bạn quá hẹp, nó ảnh hưởng đến các cú đánh của bạn. Vậy tại sao không dời bàn bida sang một khu vực khác rộng rãi hơn. Rất nhiều những cú đánh bi cần không gian rộng để có thể đánh chuẩn xác. Vì vậy, khi bạn thoải mái di chuyển, đường cơ dứt khoát, kết quả bạn nhận được sẽ tốt hơn và như vậy bạn mới thấy hứng thú hơn khi chơi.

Thay đổi luật chơi

Nếu bạn thấy chán với các cách chơi cũ, hãy thử học thêm nhiều cách đánh mới với các luật chơi mới. Tìm tòi, học hỏi và thử nghiệm sẽ làm bạn cảm thấy bớt nhàm chán hơn khi chơi bida tại nhà.

Mời bạn bè, người thân đến chơi cùng

Đừng chơi một mình. Bạn thích không gian sôi nổi của CLUB, hãy mời bạn bè đến cùng chơi, cùng trao đổi, việc này sẽ giúp trình độ của bạn được tăng lên rất nhiều so với việc chỉ chơi bida tại nhà một mình.

choi-bida-tai-nha-3
Không gian rộng rãi sẽ giúp những đường bi được chính xác hơn

Ngoài ra, hãy gắn kết gia đình bằng việc chơi cùng với những đứa trẻ của bạn, chẳng có luật lệ gì cả, chỉ có cùng nhau chơi, cùng tìm niềm vui và tiếng cười, như vậy lại càng tăng thêm giá trị cho chiếc bàn bida.

Bảo trì theo định kỳ

Những đường bida lăn mượt mà, những cú đánh trúng đích chắn chắn sẽ làm bản cảm thấy thích thú hơn. Mà những điều này thì không thể có được nếu chiếc bàn bida của bạn không thường xuyên được bảo dưỡng. Vì vậy, đừng quên bảo trì, bảo dưỡng bàn bida định kỳ để chiếc bàn luôn như mới và đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Tóm lại

Trên  đây là những tip hướng dẫn bạn chơi bida tại nhà thú vị hơn. Hy vọng có thể giúp cải thiện cảm giác chán nản khi chơi bida tại nhà của bạn. Bên cạnh đó, nếu các bạn có nhu cầu tìm mua bàn bida cao cấp: bàn bida Phăng, bàn bida Lỗ, bàn bida 3 băng hãy ghé Billiards Hoàng Gia – địa điểm mua bàn bida chất lượng, uy tín là đối tác của nhiều Clb bida toàn quốc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo