1900 9999 58

Bàn bida lỗ giá bao nhiêu ?

Bàn bida lỗ giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi mới gia nhập vào con đường kinh doanh câu lạc bộ bida. Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh bàn bida trên thị trường, vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mức giá bàn bida lỗ trên thị trường nhé!

Bàn bida là gì?

Bàn Bida là một thể loại bàn chơi cho bộ môn bida trên bề mặt được bọc bằng một lớp vải căng và phải đảm bảo có độ phẳng nhất định. Thông thường, bề mặt bàn được làm bằng loại đá phiến, chất lượng của độ lăng của bi bị ảnh hưởng nếu mặt bàn sử dụng đá không chất lượng. 

Sau đó, mặt bàn sẽ được bọc một lớp vải bằng len dệt hoặc đan chặt theo đúng tỷ lệ nhất định. Xung quanh mặt bàn sẽ được bao bọc bởi một lớp đệm cao hơn mặt bàn. Hiện nay trên thị trường có bao loại bàn bida phổ biến:

ban-bida-lo-gia-bao-nhieu-1
Hình 1: Bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Bàn bida lỗ là gì? 

Trước khi biết bàn bida lỗ giá bao nhiêu thì ta cũng nên biết sơ lược bàn bida lỗ là gì? Thì bàn bida lỗ hay còn được gọi là bàn bida pool là loại được sử dụng để chơi bộ môn bida lỗ, ngoài bàn bida lỗ thì trên thị trường còn có bàn bida phăng và bàn bida 3 băng

Giống như tên gọi của nó, kích thước bàn bida lỗ thường có cấu tạo có 6 lỗ trên mặt bàn với 4 lỗ nằm ở các góc và 2 lỗ nằm ở giữa bàn. Những lỗ bi được bố trí cân đối và đều nhau trên mặt bàn, tạo sự tiện lợi và thoải mái cho người chơi.

Hiện nay thì nhu cầu sử dụng bàn bida lỗ của các người chơi nhiều hơn so với các loại bàn bida còn lại. Chính vì vậy, nếu bạn đang kinh doanh câu lạc bộ bida thì nên cân nhắc về việc cân đối số lượng giữa các bàn bida với nhau, để tối ưu hóa được không gian cũng như là phục vụ đủ nhu cầu khách hàng.

ban-bida-lo-gia-bao-nhieu-2
Hình 2 – Bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Bàn bida lỗ giá bao nhiêu?

Như đã phân tích phía trên thì nhu cầu sử dụng bàn bida lỗ được nhiều người ưa chuộng hơn so với hai loại bàn còn lại, thế nên nhiều chủ kinh doanh sẽ cùng thắc mắc câu hỏi chung là bàn bida lỗ giá bao nhiêu, để có thể tính toán được chi phí số lượng đặt phù hợp. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp sản xuất bàn bida nên để trả lời cho câu hỏi bàn bida lỗ giá bao nhiêu thì sẽ có thể nói chung được, vì còn bị phụ thuộc bởi nguồn gốc, chất lượng, nguyên vật liệu, kích thước,… mà mỗi nhà sản xuất sẽ có mức giá riêng.

Để trả lời câu hơi Bàn bida lỗ giá bao nhiêu, thì thông thường thì giá mẫu bàn bida lỗ sẽ được chia thành ba phân khúc giá chính được chia thành: giá rẻ, giá tầm trung và giá cao cấp với cụ thể khoảng chừng tiền cho từng phân khúc như sau:

  • Với phân khúc giá tầm trẻ của bàn bida lỗ sẽ có tầm từ 5.000.000 đến 20.000.000 đồng. Thì với mức giá này sẽ khó mà có bàn mới mà thông thường sẽ là những mẫu bàn cũ, được thanh lý lại.
  • Với phân khúc giá tầm trung của bàn bida lỗ sẽ tầm từ 25.000.000 đến 40.000.000 đồng. Với mức giá này sẽ hầu hết được các nhà kinh doanh câu lạc bộ bida lựa chọn vì nó khá phù hợp với ngân sách họ đưa ra và cũng vừa đủ đáp ứng đầy đủ trải nghiệm của khách hàng.
  • Với phân khúc giá tầm cao sẽ có mức giá từ 40.000.000 đồng trở lên có khi chạm đến vài trăm triệu đồng. Mức giá này sẽ được các câu lạc bộ cao cấp sử dụng, hoặc được sử dụng cho thi đấu.
ban-bida-lo-gia-bao-nhieu-3
Hình 3: Bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng bàn bida lỗ?

Sau khi đã xác định được mức giá cho câu hỏi Bàn bida lỗ giá bao nhiêu thì ta sẽ đi phân tích những vật liệu tiêu chuẩn góp phần tạo nên mức giá của bàn bida. Khi nhắn đến những tiêu chuẩn của bàn bida nói chung hay bàn bida lỗ nói riêng thì mỗi loại đều có những tiêu chuẩn riêng mà có thể chưa biết, sau đây là một số tiêu chí đạt chuẩn để đánh giá 1 bàn bida lỗ có chất lượng hay không?

Mặt của bàn bida lỗ

Tiêu chuẩn chọn bàn bida lỗ đầu tiên mà chúng ta cần phải quan tâm tới đó chính là mặt bàn. Mặt bàn bida cần được làm bằng đá nguyên khối, đất sét hoặc sẽ có một số mặt bàn làm bằng kính.

Thế nhưng cần xét về nguồn gốc, chất lượng của các phiến đá vì nó ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng của bàn bida. Đối với các dòng đá nguyên khối nhập khẩu với độ dày từ 2,54 cm ~ 1inch trở lên sẽ mang đến cho bàn bida độ phẳng và độ hoàn thiện nhất, chất lượng của đá sẽ phải tránh được những thay đổi đột ngột do tác động môi trường.

Độ chịu lực và kích thước

Một bàn bida lỗ được đánh giá là chất lượng khi thiết kế sẽ cần sai số giữa 2 đầu của mặt bàn bida cực nhỏ với mức tối đa cho phép nên là 0.2mm theo chiều ngang và 0.4mm theo chiều dọc.

Tiếp theo đó thì độ chịu lực của bàn bida lỗ cần đạt >90kg và độ trũng mặt bàn lúc đó không được quá 0.7mm

Vải bọc mặt bàn

Tiêu chuẩn tiếp theo đó chính là chất lượng vải bọc trên mặt bàn bida, vải bọc mặt bàn sẽ ảnh hưởng đến tốc độ lăn của viên bi. Vải bọc mặt bàn bida lỗ cần được làm từ vải nỉ với chất liệu nỉ cao cấp có pha nilon theo tỷ lệ nhất định, thông thường sẽ là 80 % nỉ và 20% nylon. 

Khi bọc vải lên trên mặt bàn cũng cần có độ căng nhất định, không quá căng cũng như không trùng quá vì gây ảnh hưởng tới hướng đi và tốc độ của bóng, giảm chất lượng trải nghiệm cuộc chơi.

ban-bida-lo-gia-bao-nhieu-4
Hình 4: lớp vải nỉ trên bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Băng cao su

Cuối cùng, để đánh giá chất lượng của một bàn bida lỗ có hay không thì người ta sẽ dựa vào băng cao su. Băng cao su tốt sẽ đảm bảo độ bật tốt cũng như tính đàn hồi nếu bị va chạm trong quá trình đánh bida.

Chính vì vậy mà như đã nó ở mục Bàn bida lỗ giá bao nhiêu, thì sẽ tùy vào chất lượng của mặt đá, băng cao, vải bọc mà nhà sản xuất sẽ xác định mức giá bàn bida của mình.

Nên chọn dòng bàn bida lỗ nào để kinh doanh

Để tự kinh doanh cho mình một quán bida có hiệu quả thì việc lựa chọn bàn bida là điều rất quan trọng. Như đã nói ở trên, tùy vào thương hiệu, nguồn gốc, chất lượng… mà giá mỗi bàn bida sẽ khác nhau. 

Sau khi đã biết được sơ qua về Bàn bida lỗ giá bao nhiêu ? thì chủ quán cần trả lời luôn câu hỏi Hiện tại vốn kinh doanh của mình là bao nhiêu? để dễ dàng chọn phân khúc giá bàn bida lỗ phù hợp. Sẽ có 2 dòng bàn bida cơ bản cho bạn lựa chọn

Dòng bàn bida lỗ ở trong nước

Hiện nay, các mẫu bàn bida được sản xuất trong nước ngày càng chất lượng và cũng đang được khá nhiều các nhà đầu tư quan tâm bởi mức giá vô cùng hợp lý đi kèm lợi ích ngày càng được nâng cao. Có thể kể tên những thương hiệu chuyên sản xuất bàn bida trong nước nổi tiếng như: Billiards Hoàng Gia, Bida Hà Nội, Hưng Thịnh,….

Mức giá của các bàn bida lỗ trong nước có mức giá rất hợp lý dao động từ 25 – 40 triệu vnd đây là mức giá cho những bàn bida lỗ cao cấp. Mức giá này thì phù hợp với hầu hết các câu lạc bộ bida trên toàn quốc, đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang có ý định kinh doanh.

ban-bida-lo-gia-bao-nhieu-5
Hình 5: Hoàng gia bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Dòng bàn bida lỗ được nhập khẩu

Có nhiều thương hiệu bàn nhập khẩu có thể kể đến như: Bàn bida Min, Bàn bida Tonardo, Bàn bida Aileex… đây là các dòng bàn bida lỗ được nhập khẩu nguyên chiếc và trực tiếp chính vì vậy giá thành sẽ khá cao hơn so với các bàn ở trong nước.

Trung bình mức giá này giao động từ 50 – 100 triệu vnd. Với mức đầu tư như vậy thì chỉ phù hợp ở các thành phố lớn, các câu lạc bộ bida lớn với mức thu cao từ 80 – 100k/1h chơi.

Lời khuyên dành cho những ai đang muốn mua bàn bida lỗ thì nên chọn nhà sản xuất trong nước vì giá cả sẽ hợp lý hơn mà việc vận chuyển, bảo hành cũng sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

Mua bàn bida lỗ trong nước ở đâu?

Billiards Hoàng Gia tự hào mình là công ty đứng đầu ngành khi có nhà máy sản xuất bàn Bida lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam, là thương hiệu hàng đầu chuyên cung ứng bàn Bida ra thị trường trong nước và xuất khẩu ra quốc tế. Chính vì sự đầu tư này nên Billiards Hoàng Gia sẽ là nơi uy tín mua bàn bida trên toàn Việt Nam cho những ai đang có nhu cầu, đảm bảo chuẩn quy định về các loại kích thước bàn bida lỗ, bàn bida phăng, bàn bida 3 băng.

Với nhà máy sản xuất quy mô hơn 4000m2, độc quyền kiểu dáng công nghiệp No Fake – No Copy (không đạo nhái). Mẫu mã đa dạng sang trọng với nhiều loại bàn và nhiều màu sắc, hàng hóa luôn trong tình trạng có sẵn, tiện cho khách hàng đến showroom tham quan và mua sắm. Hợp đồng luôn được trình bày rõ ràng chi tiết, cam kết chất lượng chuẩn phụ kiện đầy đủ kèm theo.

ban-bida-lo-gia-bao-nhieu-6
Hình 6: Tại hoàng gia, bàn bida lỗ giá bao nhiêu

Tại Hoàng Gia, bàn bida lỗ giá bao nhiêu?

Với nhà máy sản xuất hiện đại, mẫu mã chất lượng chính vì vậy mà những mức giá bàn bida lỗ ở Hoàng Gia sẽ rơi vào mức giá cao cấp với trung bình 38.000.000 triệu đồng một chiếc. Với mức giá trên thì khách hàng đã bao gồm luôn những phụ kiện bida cao cấp chất lượng cho đủ cả 6 người chơi, đây được coi là mức giá ưu đãi và phù hợp với mọi nhà.

Tham khảo mức giá và đặt hàng các mẫu bàn bida lỗ: Tại đây

Lời kết

Vừa rồi là chúng tôi đã cung cấp đến cho khách hàng về Bàn bida lỗ giá bao nhiêu, hy vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết cho những ai đang có nhu cầu mua bàn bida lỗ về để sử dụng hoặc kinh doanh.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa điểm nào uy tín thì hãy ghé ngay đến BILLIARDS HOÀNG GIA –  nhà sản xuất bàn bida chất lượng uy tính đang dạng các loại từ bàn bida lỗ, bàn bida phăng, bàn bida 3 băng và các phụ kiện bida. Ghé thăm ngay WEBSITE  hoặc gọi HOTLINE  1900 9999 58 để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: TOP 5 thiết kế quán bida đẹp không nên bỏ qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo