1900 9999 58

Bảng giá bàn bida lỗ mới nhất

Mua bàn bida lỗ là một khoản đầu tư đáng kể và nếu bạn muốn có được chiếc bàn phù hợp hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của mình. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về bảng giá bàn bida lỗ.

6 điều cần lưu ý trước khi mua bàn bida lỗ

Đo lường phòng của bạn

Không bao giờ mua bàn bida lỗ mà không đo căn phòng mà bạn sẽ đặt bàn bida đầu tiên. Những chiếc bàn bida lỗ tiêu chuẩn không chỉ chiếm nhiều không gian, mà cơ bida và những người chơi cũng sẽ chiếm không gian. Hãy dành một chút thời gian để đo khu vực chơi của bạn một cách cẩn thận, lưu ý đến chiều dài và chiều rộng của căn phòng.

Bàn bida kích thước quy định dài khoảng 8 feet x rộng 4 feet, mặc dù một số bàn nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Lập kế hoạch thêm 5 feet ở mỗi bên của bàn để điều khiển thanh cái. Ví dụ: bàn dài 8 foot x 4 foot cần một khu vực chơi rộng 18 foot x 14 foot hoặc bạn sẽ bắt đầu chọc lỗ trên tường (không bao giờ thú vị).

Ngoài ra, bàn bida rất nặng, nặng từ 750 đến 1.000 pound, nhưng có thể đặt trong phòng áp mái hoặc phòng trên lầu nếu bạn có không gian.

bang-gia-ban-bida-lo-moi-1
Hình ảnh không gian bàn bida – bảng giá bàn bida lỗ

Đặt câu hỏi tại sao bạn lại muốn mua?

Hãy tự hỏi bản thân xem bạn muốn bàn bida phù hợp với trình độ kỹ năng nào: Nó chỉ để vui chơi với lũ trẻ hay bạn đang khao khát chơi một trò chơi chuyên nghiệp nào đó?

Quyết định ngân sách

Chi phí bàn bida có thể rất khác nhau, tùy thuộc vào vật liệu, kích thước và bất kỳ sự phát triển thẩm mỹ nào. Để giúp bạn bắt đầu, hãy xem qua một số mức giá trung bình. Bảng giá bàn bida lỗ tương đối rẻ, bảng giá bàn bida lỗ dao động từ 10tr – 20tr.

Bề mặt ván dăm trên những chiếc bàn này có thể bị cong vênh theo thời gian và chân có thể lung lay, nhưng chúng vẫn là lựa chọn tuyệt vời cho một số gia đình, đặc biệt là những người không thường xuyên chơi. Bàn bida loại trung bình có bảng giá bàn bida lỗ từ 20 – 30tr. Những chiếc bàn đầy đủ tính năng này có nguồn gốc từ vật liệu bền và lâu dài và rất phù hợp cho bất kỳ phòng trò chơi nghiêm túc nào.

Cuối cùng, có những chiếc bàn cao cấp, có băng giá bàn bida lỗ giá từ 38 – 40tr. Những chiếc bàn bida này không tốn chi phí, với các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn để phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ của bất kỳ căn phòng nào. Bàn bida cao cấp là khoản đầu tư nhiều đời vì chúng sẽ dành cho con cháu của bạn và hơn thế nữa.

Vật liệu quyết định đến bảng giá bàn bida lỗ

Đá phiến: Đá phiến nằm dưới tấm vải mờ trên đầu bàn bida của bạn và cho phép bóng của bạn lướt qua bàn. Bạn thường có thể chọn giữa bảng đá phiến một mảnh hoặc ba mảnh. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm, vì vậy hãy nghiên cứu để xem loại nào tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Từng loại mà bạn lựa chọn sẽ quyết định khác lớn vào bảng giá bàn bida lỗ của bạn.

Chân: Giống như nhiều đồ nội thất khác, bạn có thể lựa chọn nhiều loại chân bàn bida khác nhau, từ đơn giản đến trang trí công phu. Thông thường bạn chọn những chiếc càng to và cách điệu thì sẽ càng đắt hơn.

Khung: Kích thước của bàn bida và chất liệu làm bàn bida có thể ảnh hưởng đến giá bàn bida lỗ của bạn. Khung bàn bida càng lớn, thường thì giá càng cao.

Vải: Hầu hết khăn trải bàn bida hoặc nỉ được làm từ vải len, nhưng bạn cũng có thể mua những chiếc bàn có áo bằng vải thô. Loại thứ hai có xu hướng đắt hơn nhưng có thể tồn tại lâu hơn và mang lại trải nghiệm chơi tốt hơn theo ý kiến ​​của một số người.

Đệm: Đây không giống như đệm đồ nội thất của bạn, vì đệm đề cập đến phần đệm ở mỗi bên của bàn. Nệm của bạn thường sẽ phù hợp với nỉ bao phủ phần còn lại của bàn.

Phụ kiện bida: Phụ kiện cũng được tính vào bảng giá bàn bida lỗ. Bạn có thể mua nhiều phụ kiện bàn bida lỗ khác nhau bao gồm cơ bida, bộ giá đỡ, v.v.

Nói chuyện với chuyên gia bàn bida lỗ

Bàn bida là một mặt hàng có tính chuyên môn cao, vì vậy hãy dành chút thời gian để thảo luận về các điểm cấu tạo tốt hơn với nhân viên bán hàng có kiến ​​thức. Các cửa hàng thể thao tốt và cửa hàng bách hóa bán bàn bida, nhưng không chắc bạn sẽ tìm được người có kinh nghiệm trong ngành.

Một lựa chọn tốt hơn? Đi đến một cửa hàng chuyên các loại bàn bida chất lượng, chẳng hạn như cửa hàng Billiards Hoàng Gia để được tư vấn trực tiếp. Khi bạn ở đó,  bạn sẽ thấy rõ hơn về điểm khác nhau của chúng. Đây là một số câu hỏi để bạn bắt đầu.

  1. Bàn được làm bằng chất liệu gì? Gỗ cứng là tiêu chuẩn vàng cho khung và đá phiến là lựa chọn tốt nhất cho bề mặt chơi. Tuy nhiên, những vật liệu này có giá cao hơn.
  2. Tôi sẽ cần những vật dụng làm sạch nào? Bàn bida cần được vệ sinh và bảo dưỡng thường xuyên. Tìm hiểu quy trình làm sạch đã được phê duyệt cho bàn của bạn, bao gồm cả các dung dịch vệ sinh thích hợp.
  3. Có các chi phí liên quan không? Bạn có thể biết giá của bàn bida là bao nhiêu, nhưng cũng có những chi phí phụ cần xem xét, chẳng hạn như lắp đặt, thiết lập và các phụ kiện cần thiết như dấu hiệu, tam giác giá đỡ, khăn lau, khăn phủ bàn, giá treo và thậm chí cả phấn.
bang-gia-ban-bida-lo-moi-2
Hình ảnh chuyên gia bàn bida lỗ- bảng giá bàn bida lỗ

Xem xét cách thức vận chuyển

Như đã đề cập trước đây, bàn bida nặng. Vì vậy hãy chọn một cơ sở kinh doanh có đảm bảo luôn khâu vận chuyển và lắp đặt cho bạn. Chi phí để di chuyển một bàn bida trung bình là vài triệu. 

Các bàn bida không chỉ khó ghép lại với nhau mà việc kết cấu kém có thể khiến chân bị lung lay, khung không chắc chắn và trải nghiệm chơi tổng thể kém, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình có sự giúp đỡ của chuyên gia. Một gợi ý là bạn là Billiards Hoàng Gia một cơ sở kinh doanh có chi nhánh và giao hàng trên toàn quốc.

Nhận bảo hành

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng bàn bida lỗ đó trong hơn một vài năm, thì chính sách bảo hành là một vấn đề bạn nên quan tâm. Chính sách bảo hành không quá ảnh hưởng đến bảng giá bàn bida lỗ. Hãy chọn một cơ sở kinh doanh có chính sách bảo hàng rõ ràng và lâu dài. Chính sách bảo hành tham khảo tại cơ sở Billiards Hoàng Giá như sau:

Thời gian bảo hành:

Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật (cân chỉnh bàn) trong vòng 12 tháng.

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng với sản phẩm bị lỗi.

Bảo hành Mặt đá và cao su trong vòng 36 tháng.

Điều kiện bảo hành:

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không tự ý tháo lắp hoặc sửa chữa.

Phiếu bảo hành, hợp đồng mua bán giữa hai Bên vẫn còn nguyên vẹn.

– Tem và logo vẫn còn nguyên, không tháo hoặc bong tróc.

– Billiards Hoàng Gia sẽ không chịu trách nhiệm cho những lỗi và hư hỏng xảy ra mà nguyên nhân là do Khách Hàng sử dụng sai chức năng, cách thức mà Billiards Hoàng Gia đã tiến hành hướng dẫn sử dụng các sản phẩm đó.

Cách thức bảo hành:

Khách Hàng có quyền yêu cầu Billiards Hoàng Gia hoàn thành việc sửa chữa trong thời hạn do Hai Bên thỏa thuận; nếu Billiards Hoàng Gia không thể sửa chữa được hoặc không thể hoàn thành việc sửa chữa trong thời hạn đó thì Khách Hàng có quyền yêu cầu đổi Hàng hoá có khuyết điểm lấy Hàng hoá khác trong một thời hạn do Billiards Hoàng Gia đưa ra.

Trong trường hợp vi phạm nghĩa vụ thay thế, Billiards Hoàng Gia sẽ bị phạt vi phạm và bồi thường thiệt hại cho Khách Hàng theo điều khoản của Hợp Đồng mua bán giữa Billiards Hoàng Gia và Khách Hàng.

Bảng giá bàn bida lỗ mới nhất

Bảng giá bàn bida lỗ của những mẫu bàn bida nhập khẩu thường cao và không đồng điều trên thị trường, phụ thuộc quá nhiều vào đại lý nhập bàn. Vì vậy tại giá là bảng giá bàn bida lỗ tham khảo tại một cơ sở kinh doanh trong nước chuyên cung cấp những chiếc bàn bida bida lỗ và giá thành phải chăng như sau:

Bảng giá bàn bida lỗ – Luxury HG04-RY01HP

Giá:40,000,000 ₫

– Model: HG04-RY01HP

– Kích thước: 1m58 x 2m85

– Khung gỗ.

– Đá TQ loại 1.

– Băng cao su Đài Loan cao cấp Royal.

– Góc băng hợp kim.

– Thành băng chống cháy.

– Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật (cân chỉnh bàn): 12 tháng; Cao su + Mặt đá: 36 tháng.

bang-gia-ban-bida-lo-moi-4
Hình ảnh bảng giá bàn bida lỗ

Bảng giá bàn bida lỗ – Luxury HG04-RY01LP

Giá:38,000,000 ₫

– Model: HG04-RY01LP

– Kích thước: 1m58 x 2m85

– Khung gỗ.

– Đá TQ loại 1.

– Băng cao su Đài Loan cao cấp Royal.

– Góc băng hợp kim.

– Thành băng chống cháy.

– Bảo hành: Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật (cân chỉnh bàn): 12 tháng; Cao su + Mặt đá: 36 tháng.

bang-gia-ban-bida- lo-moi-3
Hình ảnh bảng giá bàn bida lỗ

Kết

Trên đây là những thông tin giải đáp cho bảng giá bàn bida lỗ mới nhất. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Billiards Hoàng Gia – Tự hào là thương hiệu uy tín với nhiều năm kinh doanh, sản xuất và phân phối Bàn bida lớn nhất tại thị trường Việt Nam!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo