1900 9999 58

Bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia

Bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia của Billiards Hoàng Gia có gì đặc biệt? Nếu bạn đang cần tìm chiếc bàn 3C để giải trí tại nàh hoặc kinh doanh CLB, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia

ban-bida-luxury-HG04-SP01HC-hoang-gia-1
Hình ảnh bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia

Kết cấu bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia của Billiards Hoàng Gia

– Kích thước Ngang 1m74 x Dài 3m16

– Hệ khung sắt của bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia có thể tăng chỉnh cao cấp.

– Mặt đá từ Hàn Quốc chính hãng 100%.

– Băng cao su từ Pháp.

– Góc băng làm bằng hợp kim có logo chống giả.

– Thành băng bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia có khả năng chống trầy, chống cháy.

– Sưởi nhiệt công nghệ Hàn Quốc hiện đại.

– Bảo hành:

Tương tự với các sản phẩm bàn bida khác tại Billiards Hoàng Gia, bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia được bảo hành kỹ thuật trong 12 tháng. Đối với cao su và mặt đá: bảo hành 36 tháng.

Báo giá bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia

Hiện nay, bida 3C rất HOT, đặc biệt là với giới trẻ. So với các mẫu bàn bida 3C nhập khẩu, bàn bida 3C tại Hoàng Gia có mức giá dễ chịu hơn rất nhiều. Điều này giúp những chủ CLB bida có thể dễ dàng bổ sung thêm loại bàn này ở CLB của mình, nhờ vậy khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn và doanh thu CLB cũng tăng cao hơn.

Ở Billiards Hoàng Gia, mẫu bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia có mức giá niêm yết là 101.000.000 đồng (giá tham khảo thời điểm 04/2023). Đây là mức giá bán trọn bộ bàn cùng phụ kiện cao cấp.

ban-bida-luxury-HG04-SP01HC-hoang-gia-2
Bảng giá chi tiết bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia.

Những khó khăn thường gặp khi kinh doanh bida

Ngoài mẫu bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia, nếu bạn cần mua bàn bida màu sắc khác, nhằm phù hợp với sở thích hoặc thiết kế không gian nội thất của mình, hãy tham khảo các mẫu bàn bida 3C Hoàng Gia tại đây nhé.

Ngoài ra, để giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngành kinh doanh bida, chúng tôi mời bạn tìm hiểu thêm một vài khó khăn thường gặp khi kinh doanh bida ngay sau đây nhé.

Nguồn vốn không đủ, ngân sách có hạn

Tiền chính là vấn đề chủ đầu tư cần quan tâm đầu tiên bởi mọi sản phẩm, dịch vụ bạn kinh doanh bida đều cần vốn để khởi nghiệp và duy trì. Bạn cũng cần chuẩn bị tinh thần rằng có thể trong thời gian 3 tháng đầu mới khởi đầu kinh doanh bida, bạn gần như hoàn toàn không thu được lợi nhuận.

Kinh doanh CLB bida cần có sự chỉnh chu, tính toán kỹ lưỡng trong từng khâu chuẩn bị như: mặt bằng tốt; vật phẩm, dụng cụ dùng để dùng và trang trí trong cơ sở bida mình, quy định về cách chăm sóc khách hàng của nhân viên. Vì thế, kinh doanh bida không chỉ là bán bàn bida mà còn bán chất lượng dịch vụ đi kèm.

ban-bida-luxury-HG04-SP01HL-4
Nguồn vốn kinh doanh bida là yếu tố tiên quyết

Nếu nguồn vốn có hạn, bạn sẽ gặp nhiều những thách thức như quy mô CLB quá nhỏ; số lượng bàn ít, không đa dạng; bàn kém chất lượng không đáp ứng tốt nhu cầu của người chơi. Việc bảo trì, sửa chữa bàn bida sau một thời gian sử dụng cũng cần rất nhiều chi phí. Những điều này ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động kinh doanh và có nhiều trường hợp phải đóng cửa sau một vài tháng hoạt động.

Do đó, khi chưa đủ nguồn vốn và nguồn lực, những chủ đầu tư nên xem xét lại việc kinh doanh CLB bida .

Xem thêm: Top 5 mô hình xây dựng quán bida chuẩn

Kinh nghiệm kinh doanh bida hạn chế

Kinh doanh bida sẽ dễ thành công hơn khi bạn bỏ ra tối thiểu khoảng chừng vài năm trước đó để tích góp kinh nghiệm kinh doanh từ những người đã kinh doanh thành công. Tìm hiểu và học hỏi thêm những thực tiễn tại những cơ sở bida khác nhau. Từ đó rút ra cho mình những bài học về kinh doanh để có thể có những bước đầu kinh doanh suôn sẻ nhất.

Bị cản trở bởi đối thủ cạnh tranh

Trong thời kỳ công nghệ 4.0, kinh doanh bida cũng có nhiều thuận lợi bởi nguồn thông tin tiếp cận về dịch vụ giải trí này khá đầy đủ, đa dạng nếu chịu khó tìm kiếm. Chính vì thế,  số lượng cơ sở kinh doanh bida đi vào hoạt động tăng một cách đáng kể trong những năm gần đây. Tuy nhiên, điều này vô hình trung cũng khiến người kinh doanh gặp vất vả và khó khăn khi phải cạnh tranh với nhiều CLB khác.

Đồng thời, khi internet lên ngôi, người nào biết ứng dụng các công cụ marketing vào dịch vụ của mình nhanh hơn, tốt hơn thì sẽ càng tạo được nét riêng biệt và hỗ trợ tốt cho việc nâng tầm thương hiệu. Nếu nguồn lực của bạn không tốt, sẽ rất khó cạnh tranh với những đối thủ áp dụng tốt các chiến dịch Marketing vào việc kinh doanh của mình.

ban-bida-luxury-HG04-SP01HC-hoang-gia-6
Cạnh tranh giữa các đối thủ trong ngành.

Thủ tục xin cấp phép kinh doanh bida

Quá trình xin giấy phép để kinh doanh bida sẽ tốn nhiều thời gian và công sức vì phải qua kiểm định nhiều lần của cơ quan chức năng và phát sinh nhiều vấn đề cần xem xét. Vì thế, để kinh doanh bida hiệu quả, chủ đầu tư cần có kiến thức cũng như mối quan hệ rộng rãi để hạn chế việc lãng phí thời gian, rút ngắn thời gian thực hiện thủ tục và hạn chế những rắc rối không đáng có., …

Tóm lại

Trên đây là những thông tin chi tiết về bàn bida 3C Luxury HG04 SP01HC Hoàng Gia và một vài lưu ý nhỏ để hoạt động kinh doanh bida cảu bạn có thể mang đến nhiều lợi nhuận hơn.

Nếu có thắc mắc nào về sản phẩm hoặc việc kinh doanh bida, hãy liên hệ với chúng tôi theo số HOTLINE: 1900 9999 58 để được hỗ trợ tốt nhất. Ngoài bàn bida 3C, showroom Billiards Hoàng Gia luôn có sẵn các mẫu bàn bida khác như bida phăng, bida lỗ với chất lượng tốt, màu sắc đa dạng để bạn tham quan và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Billiards Hoàng Gia hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo