1900 9999 58

Nên mua bàn bida lỗ ở đâu?

Mua bàn bida lỗ ở đâu? có vẻ như là một câu hỏi vô cùng đơn giản. Khi bạn bắt đầu mua  bạn sẽ thấy nó thực sự thách thức đúng không? Vậy hãy theo chân mình giải đáp thắc mắc nhé!

Bida lỗ là gì?

Bida lỗ hay có tên gọi khác là pool là một phần của bộ môn bida. Bida lỗ được chơi trên một bàn bida có 6 lỗ lần lượt từng góc bàn bàn, cách chơi vô cùng đơn giản người chơi dùng cơ tác động vào quả bóng chủ để đưa những quả bóng khác vào lỗ.

Số điểm được tính tương ứng với số điểm được ghi trên bi. Mỗi cách chơi cụ thể có tên riêng của nó; một số thường gặp bao gồm: tám bóng, pool thẳng, bóng đen, bảy bóng, chín bóng, mười bóng, một lỗ và bank pool.

mua-ban-bida-lo-1
Hình ảnh bàn bida lỗ tại Hoàng Gia

Chọn mua bàn bida lỗ đúng cách?

Vật liệu tốt khi chọn mua bàn bida lỗ

Có nhiều vật liệu làm bàn bida khác nhau được sử dụng, việc chất liệu ảnh hưởng rất nhiều đến giá bàn bida lỗ và bạn có thể chọn loại phù hợp với mình nhất. Dưới đây là các vật liệu hàng đầu cho bàn bida:

 • Đá phiến: Vật liệu này có lẽ là phổ biến nhất khi bạn mua bàn bida lỗ sẽ thấy và được nhiều người chơi hồ bơi ưa thích. Đá phiến được làm bằng đá rắn, có nghĩa là nó nặng. Vì vậy, nó đòi hỏi một sàn bền và chắc chắn. Bạn không thể di chuyển nó một cách dễ dàng nếu không có sự giúp đỡ của người khác. Tuy nhiên, đá phiến là một vật liệu tuyệt vời vì nó sẽ không bị cong vênh, thậm chí tồn tại trong suốt nhiều năm.
 • Phương án thay thế bằng đá phiến : Phương án thay thế bằng đá phiến được làm bằng đá phiến, nhưng nó không hoàn toàn bao gồm vật liệu. Nó tồn tại lâu nhưng không bền và không bị cong vênh như đá phiến nguyên chất.
 • Gỗ: Một vật liệu phổ biến khác được sử dụng là gỗ. Nó được yêu thích khi khách hàng chọn mua bàn bida lỗ vì nó nhẹ, đặc biệt là khi so sánh với đá phiến . Tuy nhiên, nó có thể bị cong vênh nhanh chóng. Gỗ thường là vật liệu được sử dụng trong các bàn bi-a nhỏ hơn cho trẻ em vì các cầu thủ sẽ không hoàn toàn đặc biệt với độ đồng đều của bề mặt.
 • Acrylic: Bàn nhựa hoặc acrylic thường có thể chuyển đổi được. Chúng cũng tuyệt vời cho trẻ em và các trò chơi giải trí nhưng không dành cho các cuộc thi chuyên nghiệp hoặc nghiêm túc. Chất liệu này thường làm cho những bàn bida lỗ giá rẻ.
mua-ban-bida-lo-2
Hình ảnh gỗ – mua bàn bida lỗ

Len xấu hơn là khác với các loại vải khác vì nó cho phép các quả bóng di chuyển nhanh hơn so với các tùy chọn bề mặt khác. Không giống như nỉ, vật liệu này không dễ bị vỡ. Chất lượng cao len lông cừu có thể tồn tại trong một thời gian rất dài. Tuy nhiên, nó có xu hướng đắt hơn các loại vải khác.

Khi lựa chọn chất liệu bề mặt thì nỉ cao cấp vẫn là lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Vật liệu này đặc và dày, kéo dài vài năm. Các quả bóng có thể di chuyển nhanh và chính xác trên bàn.

Các cân nhắc khi chọn mua bàn bida lỗ

Ngoài kích thước và giá cả, những thứ khác có thể ảnh hưởng đến quyết định mua bàn bida lỗ của bạn. Đối với một người, phong cách không phải là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Tuy nhiên, một số người có thể xem xét nó trước khi mua.

Một số phong cách bao gồm chọn khi mua bàn bida lỗ:

 • Phong cách đương đại là những phong cách thể thao thẳng và màu sắc đậm. Chúng là những chiếc bàn bida hiện đại với những tấm vải phủ trong các thiết kế khác nhau, cho phép bạn cá nhân hóa chúng. Bạn có thể tìm thấy một tấm phủ phù hợp với thẩm mỹ của không gian của bạn.
 • Bàn phong cách công nghiệp có thể dễ dàng nhận ra với phần chân và thanh ngang được làm bằng sắt.
 • Tiêu chuẩn: Loại này được thiết kế cho một mục đích, đó là chơi bida. Một số người có thể chọn sử dụng nó cho các phương pháp khác, nhưng bạn có thể muốn cẩn thận. Tấm nỉ có thể dễ dàng bị hỏng, đó là lý do tại sao nó chỉ nên ở trong phòng trò chơi nơi nó thuộc về. 
 • Bumper: Loại này cho phép bạn chơi bida và bida mà không cần phải thay đổi bố cục ban đầu của bàn. Bảng bội thu không yêu cầu không gian đáng kể. Một số bộ cản thậm chí có thể chuyển đổi được, cho phép bạn sử dụng chúng như một bàn chơi bài xì phé.
 • Gấp: Nếu bạn muốn một chiếc bàn có thể di chuyển bất cứ khi nào cần, loại này có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Bạn không cần phải đặt chỗ cho nó vì bạn có thể cất nó đi khi bạn không muốn chơi.
  Ngoài kiểu dáng và loại, bạn có thể quan tâm đến các tính năng của bảng. Sau đây là những đặc điểm chung nhất được tìm thấy trong bàn bida ngày nay.
 • Thân thiện với môi trường: Đối với những người muốn góp phần bảo vệ môi trường, một chiếc bàn thân thiện với môi trường là một lựa chọn tốt. Điểm khác biệt của nó so với những chiếc bàn khác là nó được làm từ những loại cây có nguy cơ tuyệt chủng. Nó có thể là từ vật liệu tái chế, nhưng không có nghĩa là chúng không đủ cứng cáp.
 • Tự động trả lại: Thay vì rơi túi, bạn không cần phải bận tâm khi lấy lại bóng bằng tính năng này. Việc trả lại tự động không yêu cầu bạn phải đi bộ xung quanh để thu thập các quả bóng.
 • Ngoài trời: Chơi bida ngoài trời cần có một loại bàn khác. Nó nên được thiết kế để bền hơn để chịu được các yếu tố. Nó thường được làm bằng nhôm nhưng vẫn nhẹ. Bàn có thể chống rỉ và chống tia UV.
 • Ngăn kéo: Để lưu trữ phụ kiện, bàn bida có ngăn kéo có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Giá khi mua bàn bida lỗ thường cũng khác canh tranh với nhau, không quá trên lệch.
mua-ban-bida-lo-3
Hình ảnh phong cách đặt bàn – mua bàn bida lỗ

Sai lầm mà người mua mắc phải khi chọn bàn bida lỗ?

Một số người mua bàn bida lỗ thậm chí không thể tận dụng được trải nghiệm tốt nhất khi mắc phải những sai lầm sau:

Mua bàn bida lỗ đã qua sử dụng

Nó không có nghĩa là bạn không nên xem xét việc mua bàn bida lỗ đã qua sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn về chất lượng, tính năng và độ tin cậy của nó, tốt hơn hết bạn nên mua một bàn bida mới. Thông thường khi mua bàn bida lỗ giá rẻ thì giá sẽ thấp hơn nhiều hơn với những chiếc bàn mới. 

Mua một chiếc bàn có kích thước đầy đủ cho trẻ em

Nếu bạn nhận thấy rằng con bạn có kỹ năng chơi bi-a, bạn có thể nghĩ rằng mua một bàn bida là một ý kiến ​​hay. Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ mắc sai lầm khi mua bàn bida lớn được thiết kế cho người lớn. Việc mua này có thể giúp họ tiết kiệm tiền vì họ không phải mua cái khác khi đứa trẻ lớn lên..

Không kiểm tra bảo hành để đổi lấy giá

Nhiều người mua chỉ dựa vào giá. Thật không may, họ đang kinh doanh bảo hành của sản phẩm với một mức giá thấp hơn nhiều. Khi bạn mua bàn bi-a, hãy luôn nhớ đọc các điều khoản liên quan đến bảo hành. Càng nhiều càng tốt, hãy chọn một sản phẩm cung cấp bảo hành trọn đời – trừ khi bạn có lý do chính đáng để không làm như vậy.

Với chế độ bảo hành trọn đời, điều đó có nghĩa là công ty tự tin vào sản phẩm. Nó có thể tồn tại trong một thời gian dài nếu được chăm sóc thích hợp. Bạn có thể tin tưởng rằng nó được xây dựng trên vật liệu có chất lượng cao.

Nên mua bàn bida lỗ ở đâu?

Sở hữu một bàn bida có thể khá hữu ích trong các cuộc tụ họp xã hội. Nó có thể tạo ra giai điệu cho một buổi họp mặt với người thân của bạn, đoàn tụ với bạn bè hoặc một bữa tiệc. Chơi bida là một nguồn giải trí, thậm chí có thể giúp xây dựng mối quan hệ tốt hơn với những người khác.

Khi bạn có một bàn bida, bạn có thể sử dụng để luyện tập và nâng cao kỹ năng của mình. Bạn có không gian riêng và có thể chơi bất cứ lúc nào bạn muốn, điều này giúp bạn có cơ hội tập trung hơn vào việc chơi. Cùng với điều này, chơi bida có thể cải thiện chức năng não của bạn.

Một bàn bida chất lượng – và không chỉ bất kỳ – là giá trị đầu tư. Nó mang lại thời gian vui vẻ với gia đình và bạn bè của bạn. Đồng thời, nó cải thiện cái nhìn tổng thể của một căn phòng cụ thể. Bàn bida có thể biến không gian mờ nhạt của bạn thành một thứ gì đó phong cách và tinh tế. Nó thậm chí còn được chứng minh là có thể tăng thêm giá trị cho một tài sản .

Billiards Hoàng Gia với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin giúp hàng ngàn khách hàng từ cá nhân đến câu lạc bộ bida tối ưu chi phí hiệu quả với những sản phẩm bàn bida chất lượng cao mà giá mua bàn bida lỗ lại hợp lý.

mua-ban-bida-lo-4
Hình bàn bida lỗ tại Hoàng Gia – mua bàn bida lỗ

Nếu bạn đang tìm đơn vị sản xuất bàn bida uy tín, chuyên nghiệp, giá thành phải chăng và chế độ bảo hành, bảo trì lâu dài để chọn mua những chiếc bàn bida lỗ, hãy liên hệ ngay với Billiards Hoàng Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn bida đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, gia công đến vận chuyển. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu mua bàn bida lỗ để mở câu lạc bộ Bida, sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn tại Billiards Hoàng Gia chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh thật sự.

Kết

Trên đây là những thông tin giải đáp cho nên mua bàn bida lỗ ở đâu. Mọi thông tin về sản phẩm và dịch vụ, Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Billiards Hoàng Gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo