1900 9999 58

Hướng dẫn dưỡng vải bàn 3C Billiards Hoàng Gia

Sau quá trình sự dụng, vệ sinh và sưởi nhiệt sẽ làm vải bàn 3C bị khô. Điều này có thể ảnh hưởng đến độ chính xác của đường Bi. Vệ sinh và dưỡng vải bàn 3C đúng cách là yếu tố cực kỳ quan trọng nâng cao chất lượng của bàn Bida 3C và trải nghiệm của người chơi.

0509 Cover 1

Video hướng dẫn vệ sinh bàn và dưỡng vải bàn 3C tại kênh Youtube của Billiards Hoàng Gia Link

Trong bài viết này Billards Hoàng Gia sẽ hướng dẫn chi tiết các vệ sinh bàn bida 3C và dưỡng vải bàn 3C chuẩn nhất cho quý hàng tham khảo để vận hành câu lạc bộ kinh doanh tốt hơn.

Trước khi tiến hành bước dưỡng vải bàn 3C, chúng ta phải tiến hành vệ sinh bàn 3c thật sạch

Vệ sinh bàn

ve sinh ban that sach
Hút bụi vệ sinh bàn Bida

Chuẩn bị những dụng cụ cần thiết:

  • Máy hút bụi với đầu hút chổi mềm.
  • Khăn lau bàn 3C chuyên dụng mềm khô.
  • Bàn chải lông mềm.
  • Nước sạch
  • Khăn sạch

Tiến hành vệ sinh bàn

Bước 1: Hút bụi

Dùng máy hút bụi với đầu chổi mềm hút từ từ, chậm rãi từ từ phần vải thành băng và mặt bàn. Việc vệ sinh để dưỡng vải lưu ý chúng ta nên làm từ từ chậm rãi, đảm bảo rằng vải băng và mặt bàn được sạch bụi nhất. Nếu chúng ta vệ sinh chưa được sạch, khi phu chất dưỡng vải sữa dướng vải sẽ làm cho bụi bám chặt hơn vào vải bàn.

0522
Hút bụi thật sạch sau đó mới tiến hành phu ẩm dung dịch dưỡng vải

Bước 2: Vệ sinh phần thành băng

Với thành băng Laminate, ta dùng khăn ẩm được giặt với nước sạch lau phần thành băng Laminate phần này chủ yếu kê tay khi đánh. Lưu ý, không dùng vải ẩm lau, chạm vào phần vải băng làm ẩm và bám nhiều bụi hơn.

Tiến hành dưỡng vải bàn 3C

Phu sương dung dịch dưỡng vải

phun dung dịch dưỡng vải bàn 3c

Sau khi vệ sinh sạch sẽ, chúng ta sẽ tiến hành phun sương dung dịch dưỡng vải lên mặt bàn. Lưu ý chỉ phun sương 1 lượng vừa phải không phun quá nhiền làm ướt vải. Dung dịch dưỡng vải bao gồm nước và sữa dưỡng vải được pha tỷ lệ 7 phần nước : 3 phần sữa dưỡng vải.

Dung dịch sữa dưỡng vải nhập khẩu và phân phối bởi Billiards Hoàng Gia xem Link

Lau mặt vải bước cuối

Sau khi phu sương sữa dưỡng vải xong, chúng ta dùng một cái khăn lạnh để lau lại mặt bàn cho đều phần sữa dưỡng vải vừa phun. Sau đó lưu ý để cho bàn Bida khô hoàn toàn sau đó mới có thể chơi. Nếu vải bàn vừa phun sữa và đang còn ẩm, đưa bàn vào hoạt động sẽ ảnh hưởng đến vải và sẽ làm vải bẩn hơn.

05224

 

 

Việc vệ sinh và dưỡng vải nên thực hiện sau giờ hoạt động của câu lạc bộ, sau đó để vải khô hoàn toàn mới hoạt động. Vải còn ẩm nếu chơi sẽ làm ảnh hưởng đến vải, thậm chi là hư vải.

Để duy trì vải mặt bàn và vải băng luôn được sạch sẽ, tăng độ bền. Billiards Hoàng Gia khuyến nghị khách hàng nên làm vệ sinh bàn bằng cách hút bụi và khăn lau vải bàn 3C chuyên dụng mỗi khi khách chơi xong. Hoặc sau mỗi trận đấu nếu có thể. Vệ sinh bi bàn 3c cũng là một phần quan trọng không kém ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người chơi bida 3 băng.

Xem thêm bài biết vệ sinh bi 3C và dưỡng Bi 3C được chia sẽ bởi Billiards Hoàng Gia Link

Trên đây là bài viết chi tiết về việc vệ sinh bàn 3C và dưỡng vải bàn 3C. Billiards Hoàng Gia còn hướng dẫn chi tiết tại video mời anh chị xem chi tiết tại

Hướng dẫn vệ sinh bàn 3C và dưỡng vải bàn 3C tại Fanpage Billairds Hoàng Gia

Hướng dẫn vệ sinh bàn 3C và dưỡng vải bàn 3C tại Youtube Billairds Hoàng Gia

Mọi thắc mắc hoặc cần hỗ trợ xin liên hệ vào Fanpage hoặc Hotline 1900 9999 58

Contact Me on Zalo