1900 9999 58

Giá bàn bida nhập khẩu

Giá bàn bida nhập khẩu luôn là vấn đề được các nhà kinh doanh dịch vụ bida, các CLB bida hay hầu hết người chơi bida đều quan tâm. Biết được những điều đó, trong bài viết này, Billiards Hoàng Gia sẽ cập nhật giá bàn bida nhập khẩu mới nhất trên thị trường để mọi người có thêm nhiều thông tin tham khảo.

Tìm hiểu chi tiết và đầy đủ về bàn bida nhập khẩu

Bàn bida nhập khẩu là bàn bida như thế nào?

Bàn bida nhập khẩu về bản chất vẫn là một loại bàn bida, là một trong ba bộ phận cấu thành bàn-cơ-bóng của bộ môn thể thao bida. Tuy nhiên, bàn bida nhập khẩu được hiểu là bàn bida được sản xuất ở nước ngoài và nhập vào một nước nào khác để bán. Chẳng hạn như ở Việt Nam, bàn bida do Đài Loan, Mỹ, Pháp,… sản xuất và được nhập bán tại thị trường Việt Nam thì được gọi là bàn bida nhập khẩu.

Về cấu tạo, bàn bida nhập khẩu cũng có hình thức như những bàn bida thông thường. Nhưng do ưu điểm về chất liệu, quy chuẩn kích thước mà bàn bida nhập khẩu thường có giá thành cao hơn hẳn so với bàn nội địa.

Bàn bida nhập khẩu có những ưu và nhược điểm gì so với bàn bida nội địa

Một số ưu điểm của bàn bida nhập khẩu: 

 • Các kích thước của bàn bida nhập khẩu từ nước ngoài đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế nên tạo cảm giác thích thú và chuẩn xác hơn cho người chơi.
 • Chất liệu làm nên bàn bida nhập khẩu thuộc hàng cao cấp từ gỗ, đá hay vải bọc mặt bàn hay đế chân đều được chọn lọc thật kỹ lưỡng và nghiên cứu các chỉ số chất lượng trước khi sản xuất. Do đó, bàn bida nhập khẩu thường có tuổi thọ khá cao.

Về nhược điểm của bàn bida nhập khẩu:

 • Nhược điểm đầu tiên chính là giá bàn bida nhập khẩu rất cao, sỡ dĩ bàn có giá cao như vậy là do chịu ảnh hưởng của chi phí vận chuyển, thuế phí. Đây gần như là điểm trừ chung của hầu hết các bàn bida nhập khẩu.
 • Ngoài ra, một điểm trừ khác của các sản phẩm bàn bida nhập khẩu là tốn nhiều thời gian vận chuyển về Việt Nam.

Các hãng sản xuất bàn bida nhập khẩu nổi tiếng

Nói về các hãng sản xuất bàn bida nhập khẩu  nổi tiếng trên thị trường, sẽ không thể nào không thể kể đến thương hiệu bàn bida 3 băng Hollywood của Hàn Quốc, thương hiệu bàn bida Min cũng đến từ Hàn Quốc, thương hiệu bàn bida Gabriels 2 băng nổi tiếng đến từ Bỉ, thương hiệu bàn bida Aileex hàng đầu châu Á của xứ sở Đài Loan và thương hiệu nổi tiếng bàn bida Brunswick của Mỹ.

Các hãng sản xuất bàn bida vừa kể trên đều có uy tín nổi danh trên thế giới, người chơi bida chuyên nghiệp không ai là không biết đến và ao ước sở hữu dù giá bàn bida nhập khẩu các thương hiệu này không hề rẻ. 

Cập nhật giá bàn bida nhập khẩu

Dựa vào khảo sát, chúng tôi xin cập nhật giá bàn bida nhập khẩu mới nhất cụ thể như sau:

 • Giá bàn bida nhập khẩu 3 băng Hollywood của Hàn Quốc có mức thấp nhất là 160 triệu đồng. 
 • Về bàn bida Aileex có giá bàn bida nhập khẩu Aileex 9019 dao động tầm 40 triệu đồng, giá bàn bida nhập khẩu Aileex mã 9020 giá trên 50 triệu đồng.
 • Bàn bida nhập khẩu Dragon có giá ngang với giá bàn bida nhập khẩu Aileex 9019 dao động trên 40 triệu đồng.

Một dòng bàn bida mà cũng được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm trong thời gian đây đó chính là dòng bàn bida nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Aileex, Min, Hollywood, Tonardo… Vậy thì giá bàn bida nhập khẩu của những hãng này sẽ là bao nhiêu ở thời điểm hiện tại?

Giá bàn bida nhập khẩu Aileex

gia-ban-bida-nhap-khau-1
Giá bàn bida nhập khẩu Aileex

Aileex có lẽ là một trong những hãng bàn bida được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với việc nhập khẩu nguyên chiếc, chất lượng sản phẩm đảm bảo, thương hiệu nổi tiếng… Bàn bida Aileex thường được sử dụng trong các câu lạc bộ lớn, các quán bida cao cấp…

Bảng giá bàn bida nhập khẩu Aileex mới nhất:

 1. Giá bàn bida nhập khẩu Aileex 9020: 48.000.000 VNĐ
 2. Giá bàn bida nhập khẩu Aileex 9019: 42.000.000 VNĐ
 3. Giá bàn bida nhập khẩu Aileex 9017: 25.000.000 VNĐ
 4. Giá bàn bida nhập khẩu Aileex Dragon: 42.000.000 VNĐ

Như vậy, giá bàn bida nhập khẩu Aileex tại thị trường Việt Nam giao động từ 30 – 50 triệu VNĐ. Tuy rằng mức giá khá cao nhưng do là hàng nhập khẩu nguyên chiếc nên bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn.

*** Đây là mức giá tham khảo, tại thời điểm bạn có nhu cầu mua bàn bida vui lòng liên hệ cơ sở kinh doanh bàn bida để có bảng giá chính xác nhất.

Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo

gia-ban-bida-nhap-khau-2
Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo

Thương hiệu bàn bida nhập khẩu tiếp theo mà các bạn có thể quan tâm đó chính là dòng bàn bida Tonardo. Tonardo cũng là dòng bàn bida nhập khẩu trực tiếp thế nhưng mức giá bàn bida nhập khẩu Tonardo lại khá dễ chịu.

Bảng giá bàn bida Tonardo mới nhất:

 1. Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo 9017: 28.000.000 VNĐ
 2. Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo 9018: 32.000.000 VNĐ
 3. Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo Seri 6: 36.000.000 VNĐ
 4. Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo 9019: 38.000.000 VNĐ
 5. Giá bàn bida nhập khẩu Tonardo 9020: 42.000.000 VNĐ
 6. ….

Nếu bạn vẫn muốn sử dụng bàn nhập khẩu mà giá cả lại phải chăng thì Tonardo sẽ là sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

** Đây là mức giá tham khảo, tại thời điểm bạn muốn mua bàn bida, vui lòng liên hệ cơ sở kinh doanh bàn bida để có bảng giá chính xác nhất.

Giá bàn bida nhập khẩu Hollywood

Hollywood là dòng bàn nhập khẩu nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt nên giá thành cũng có phần cao hơn những nhãn hàng còn lại.

gia-ban-bida-nhap-khau-3
Giá bàn bida nhập khẩu Hollywood

Bảng giá bàn bida nhập khẩu Hollywood mới nhất:

 • Hollywood Libre Davinci: 85.000.000đ
 • Hollywood Carom Proam Alpha: 230.000.000đ

Trên đây là những thông tin về giá bàn bida nhập khẩu tham khảo, giá bàn sẽ có sẽ có sự chênh lệch tuỳ vào thời điểm mua hàng. Vì vậy, vui lòng liên hệ với các cơ sở kinh doanh bàn bida để có được thông tin giá bàn chính xác nhất.

Nên mua bàn bida nội hay nhập khẩu?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng :” nên mua bàn bida nội địa hay bàn bida nhập khẩu”. Thực chất mỗi loại bàn đều có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Thay vì phân vân giữa bàn bida nội hay bàn bida ngoại, hãy đặt câu hỏi: “Bạn mua bàn bida để làm gì? Bạn kinh doanh hay giải trí? Trình độ hiện tại của bạn như thế nào? Và quan trọng bạn có kinh phí bao nhiêu?

Giá thành của những chiếc bàn bida nhập khẩu rất đắt, nếu chưa đủ điều kiện, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những thương hiệu bàn bida nội địa. Hiện nay, tại Việt Nam, các cơ sở sản xuất bàn bida rất nhiều, chất lượng bàn không kém cạnh bàn ngoại mà giá thành lại rất hợp lý.

Dù là bàn nhập khẩu hay nội địa, yếu tố quan trọng mà bạn không nên bỏ qua vẫn là độ uy tín của thương hiệu, của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối. Hãy trao niềm tin của mình đến với những nhà sản xuất chất lượng, có chính sách bảo hành, hỗ trợ tư vấn nhanh chóng và tận tậm.

Mua bàn bida nội địa uy tín, chất lượng ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị phân phối bàn bida cũng như sản xuất bàn bida. Do vậy tìm được một công ty sản xuất bàn bida nội địa uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý là điều không dễ dàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung ứng ra thì trường những mẫu bàn bida mang thương hiệu Hoàng Gia đẹp mắt về mẫu mã, uy tín về chất lượng. Chúng tôi tự hào đã giúp cho hàng ngàn khách hàng từ cá nhân đến CLB tối ưu hiệu quả được chi phí với những sản phẩm bàn nội địa – giá nội địa – chất lượng ngoại nhập.

gia-ban-bida-nhap-khau-4
Billiards Hoàng Gia – thương hiệu bàn bida nội địa uy tín, chất lượng

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sản xuất bàn bida uy tín, giá tốt. Những chiếc bàn bida lỗ, bida phăng, bida 3 băng chất lượng từ khâu nhập khẩu nguyên vật liệu sản xuất đến sản phẩm là những chiếc bàn chất lượng, thời trang, độc quyền thiết kế của Hoàng Gia chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu có nhu cầu trải nghiệm sản phẩm thực tế, hãy đến ngay Showroom – CLB Billiards Hoàng Gia gần nhất:

𝑺𝒉𝒐𝒘𝒓𝒐𝒐𝒎 𝑩𝒊̀𝒏𝒉 𝑫𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈:
 •  22/989 đường 22/12, Thuận Giao, Thuận An.
 • 18A Ngô Gia Tự, Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một.
 •  65 – 67 đường 1 tháng 12, Phú Lợi, Thủ Dầu Một.
 •  288 Nguyễn Văn Thành, Định Hoà, Thủ Dầu Một.
𝑪𝒉𝒊 𝒏𝒉𝒂́𝒏𝒉 Đ𝒂̀ 𝑵𝒂̆̃𝒏𝒈:
 • 351-353 đường Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, Liên Chiểu.

Lời kết

Trên đây là thông tin cập nhật Giá bàn bida nhập khẩu mới nhất mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với thông tin về nguồn gốc, ưu nhược điểm của các hãng sản xuất và giá bàn bida nhập khẩu của các loại bàn bida đã cung cấp, bạn sẽ có cái nhìn chân thực hơn về đặc điểm của bàn bida nhập khẩu và giá bàn bida nhập khẩu. Nếu quý khách cần thêm thông tin về bàn bida nội địa – nhập khẩu hoặc có nhu cầu mua bàn bida các loại như bàn bida phăng, bàn bida lỗ, bàn bida 3C, vui lòng liên hệ 1900 9999 58 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo