1900 9999 58

Giá bàn bida lỗ mới nhất

Billiards Hoàng Gia– chuyên sản xuất bida uy tín hàng đầu Việt Nam với giá bàn bida Lỗ, bida Phăng, bida 3C hợp lý, chất lượng chuẩn Châu Âu!

Bàn bida Lỗ

Bida Lỗ hay còn được gọi với tên khác là bida Pool, là một loại bàn dùng để sử dụng chơi môn bida lỗ. Theo thông thường, bida lỗ sẽ có cấu tạo gồm 6 lỗ: 2 lỗ được đặt giữa bàn và 4 lỗ ở góc bàn.

Hiện nay các bàn bida lỗ được người chơi bida sử dụng nhiều nhất trong tất cả các bàn bida. Vì vậy, tips nhỏ để các bạn đang có ý định mua bàn bida để kinh doanh là mua bàn bida lỗ nhiều hơn để mang lại hiệu quả cao.

gia-ban-bida-lo-1
Bàn bida lỗ Hoàng Gia

Kích thước bàn bida lỗ

Trong các loại bàn bida, bida lỗ có nhiều kích thước đa dạng nhất. Trên thị trường hiện nay bida lỗ có có kích thước như 7 feet, 8 feet và dòng 9 feet.

Trong đó:

Loại bàn bida lỗ 7 feet và bàn bida 8 feet còn có tên gọi khác là bàn bida lỗ mini, chúng thường được dùng trong gia đình, khuôn viên nhỏ hay các quán bida kinh doanh nhỏ.

Còn đối với bàn bida lỗ 9 feet với kích thước tương đương 1600 x 2900 mm, đây là kích thước chuẩn bàn bida thi đấu quốc tế.

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại nào để kinh doanh quán bida thì có thể tham khảo dòng bàn bida lỗ 8 feet và 9 feet nhưng còn tuỳ vào không gian và khu vực đặt bàn nhé.

Xem thêm: Kinh nghiệm mở quán bida cho người mới bắt đầu

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn bida Lỗ

Kích thước bàn bida lỗ

Các loại bàn bida sẽ có các kích thước khác nhau nên vì vậy đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bàn bida lỗ.

Để phục vụ nhu cầu cá nhân, nhiiều khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế khá đặc biệt và độc quyền. Điều này cũng đòi hỏi giá bàn bida lỗ cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong quá trinh thay đổi kích thước bàn bida, không tránh khỏi những ảnh hưởng từ các yếu tố khác. Tất cả điều trên sẽ làm gia tăng gía bàn bida lỗ. Thông thường bàn bida lỗ có kích thước càng lớn thì gía bàn bida lỗ đó càng cao.

gia-ban-bida-lo-3
Bida Lỗ

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm

Những nguyên, vật liệu làm bàn bida cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bàn bida lỗ rất nhiều. Ví dụ như một chiếc bàn bida được làm từ đá cao cấp hay hay gỗ sẽ có giá cao hơn hoặc cao gấp đôi với giá bàn bida lỗ làm từ gỗ laminate.

Để có một chiếc bàn bida chất lượng thì các nhà sản xuất hàng đầu sẽ chọn mặt bàn bida làm từ đá phiến. Tuy nhiên, vật liệu này sẽ có gía thành mắc kéo đến gía bàn bida hay gía bàn bida lỗ sẽ mắc theo.

Nhưng với giá thành cao, bạn sẽ nhận được một chiếc bàn bida cao cấp. “Tiền nào của nấy” nên chất lượng sẽ đi đôi với gía tiền. Chính vì điều đó, nhiều người đã không tiếc tiền để mua cho mình các sản phẩm bàn bida làm từ đá phiến, không chỉ về sự sang trọng mà còn tính bền, lâu dài của chất liệu này.

Bàn bida lỗ thiết kế riêng

Hiện nay, không ít người chọn việc đặt riêng cho mình một chiếc bàn bida để đời với mẫu mã kích thước phù hợp với yêu thích bản thân, thoả mãn tình yêu bida. Do đó, giá bàn bida lỗ cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này, dù ít nhưng nó cũng sẽ làm thay đổi nhiều thứ trong quá trình làm bàn bida.

Bàn bida lỗ sản xuất thủ công

Những chiếc bàn bida có số lượng lớn thường sẽ có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên với một số bàn bida được tuỳ chỉnh theo sở thích chủ nhà riêng thì sẽ có gía thành mắc hơn rất nhiều. Tính tỉ mỉ, công phu được đề cao rất nhiều để tạo nên những chiếc bàn bida lỗ thời thượng, vì vậy đây cũng là lý do ảnh hưởng đến gía bàn bida lỗ mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng bàn bida lỗ

Mỗi chiếc bàn bida đều được thiết kế một cách đầy sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao, những ưu điểm vượt bật của chiếc bàn bida đó cũng là nguyên nhân để giá bàn bida lỗ đó cao hơn so với những chiếc bàn bida khác.

gia-ban-bida-lo-4
Bàn bida Lỗ

Mua bàn bida Lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Tại sao nên mua bàn bida lỗ Hoàng Gia?

Billiards Hoàng Gia – tự hào là nơi sản xuất bàn bida cao cấp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

Với nhà máy sản xuất với quy mô khủng hơn 5000 m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và là một trong những nhà máy sản xuất bàn bida lớn nhất ở thị trường bida Việt Nam hiện nay.

Tại showroom Hoàng Gia sẽ luôn có sẵn những mẫu mã đa dạng, cao cấp và sang trọng với nhiều màu sắc để quý khách có thể đến trực tiếp của hàng để tham quan và mua sắm.

Quản lý chất lượng theo quy trình từ khâu nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, gia công và giao hàng.

Đảm bảo với độc quyền kiểu dáng công nghiệp cao cấp.

Hợp đồng rõ ràng và chi tiết, cam kết chất lượng bàn, phụ kiện đầy đủ kèm theo.

Các loại bàn bida tại Billiards Hoàng Gia

gia-ban-bida-lo-5
Bàn bida Lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Đây là loại bàn bida được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với 3 loại chính là loại 7 feet, 8 feet, 9 feet. Đối với bàn bida lỗ 7 feet. 8 feet thích hợp để giải trí trong nhà, còn bàn bida 9 feet là loại mà các câu lạc bộ, cửa tiệm bida hay sử dụng.

Đối với bàn bida Phăng sẽ có 2 loại là 9 feet và bàn bida 10 feet. Trong các câu lạc bộ cũng hay sử dụng loại bàn bida 9 feet và loại 10 feet phục vụ trong các giải đấu lớn.

Loại này cũng chia thành 2 loại là 9 feet và 10 feet. Ở Việt nam loại bàn bida 9 feet được sử dụng phổ biến hơn loại 10 feet.

Giá bàn bida Lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Với sản phẩm bàn bida lỗ, bida Hoàng Gia cam kết giá bàn bida lỗ tại Hoàng Gia là tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với chất lượng cao cấp mà Hoàng Gia đảm bảo. Với những thiết kế đặc biệt, cao cấp sẽ có những mức gía khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Giá bàn bida lỗ tham khảo: chỉ từ 40 000 000 VNĐ.

Xem thêm: giá bàn bida Phăng, giá bàn bida 3C

gia-ban-bida-lo-6
Giá bàn bida lỗ tại Bida Hoàng Gia

Tổng kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị sản xuất bàn bida cao cấp uy tín, chất lượng với giá bàn bida, giá bàn bida lỗ phải chăng, hãy đến Billiards Hoàng Gia. Một cơ sở chuyên sản xuất bàn bida cao cấp, hiện đại, đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu nguyên liệu. Chúng tôi cam kết về chất lượng 100%.

Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu mua bàn bida để mở câu lạc bộ Bida hay kinh doanh bàn bida lỗ thì Billiards Hoàng Gia chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh thật sự. HOTLINE: 1900 9999 58 để được tư vấn và biết thêm chi tiết nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn mua bàn bida lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo