1900 9999 58

Chính sách bảo hành bàn bida tại Billiards Hoàng Gia

Billiards Hoàng Gia vừa hoàn thành tour bảo hành, bảo trì bàn bida cho khách hàng tại miền Trung vào ngày  04 tháng 08 năm 2023. Chúng tôi đã xây dựng chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng bàn bida của khách hàng luôn ở trạng thái tốt nhất cũng như củng cố niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Hình ảnh tour bảo hành bàn bida miền Trung của Billiards Hoàng Gia

Chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia luôn được xây dựng rõ ràng, chuyên nghiệp từ những ngày đầu. Đây được xem là cam kết của Hoàng Gia đối với chất lượng sản phẩm của mình. Đồng thời, điều này cũng giúp củng cố niềm tin của khách hàng khi lựa chọn thương hiệu Billiards Hoàng Gia.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong tour bảo hành bàn bida Hoàng Gia tại miền Trung gần nhất:

che-do-bao-hanh-ban-bida-billiards-hoang-gia-1

che do bao hanh ban bida billiards hoang gia 2

che do bao hanh ban bida billiards hoang gia 6

che do bao hanh ban bida billiards hoang gia 7

che do bao hanh ban bida billiards hoang gia 8

che do bao hanh ban bida billiards hoang gia 3

che-do-bao-hanh-ban-bida-billiards-hoang-gia-4

Chúng tôi luôn có những tour bảo hành dài ngày khắp các tỉnh thành, nơi các khách hàng đã lựa chọn thương hiệu bàn bida Hoàng Gia để kinh doanh cũng như giải trí tại nhà. Vui lòng liên hệ 1900 9999 58 để Hoàng Gia cung cấp chi tiết hơn về tour bảo hành bảo dưỡng bàn bida này nếu có nhu cầu khách nhé.

Xem thêm: Tham quan nhà xưởng sản xuất bàn bida rộng 5000m2

Chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia

Chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia:

 • Bảo hành 1 đổi 1 cho bàn lỗi;
 • Bảo hành kỹ thuật (cân chỉnh bàn) 12 tháng;
 • Bảo hành cao su, mặt đá 36 tháng;

Điều kiện bảo hành tại Billiards Hoàng Gia:

 • Sn phm còn nguyên vẹn, không tự ý tháo lắp, sửa chữa.
 • Hợp đồng mua bán và phiếu bảo hành còn nguyên vẹn. 
 • Tem và logo trên sn phm bàn bida còn nguyên vẹn, không bong tróc.

Trách nhiệm của khách hàng

Khách hàng cần tuân thủ hướng những dẫn sử dụng bàn bida mà Hoàng Gia đã chia sẻ khi lắp đặt để đảm bảo tính năng và tuổi thọ sản phẩm.

Loại Trừ Trách Nhiệm:

Billiards Hoàng Gia sẽ không chịu trách nhiệm cho những hư hỏng hay lỗi xảy ra do khách hàng sử dụng sai chức năng/cách thức mà Hoàng Gia đã hướng dẫn sử dụng trước đó.

Chi phí bảo hành

 • Bo hành kỹ thuật min phí công thợ, khách hàng chịu chi phí đi lại.
 • Nếu vượt ngoài các điu khon bo hành, Billiards Hoàng Gia sẽ không chịu trách nhiệm bo hành sn phm.

Yêu cầu bảo hành và đổi hàng

 • Hoàng Gia có trách nhiệm hoàn thành việc bảo hành, sửa chữa đúng theo thời gian đã thoả thuận giữa hai bên.
 • Nếu việc sửa chữa không thể thực hiện, hoặc không thể hoàn thành theo đúng thoả thuận thời gian, khách hàng có quyền yêu cầu đổi sản phẩm lỗi lấy sản phẩm khác trong một thời hạn mà Hoàng Gia đưa ra.
 • Nếu vi phạm nghĩa vụ thay thế, Hoàng Gia sẽ bị vi phạm và bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo các điều khoản Hợp đồng giữa Hoàng Gia và khách hàng.

Xem thêm: Chính sách bảo hành bàn bida Billiards Hoàng Gia

Chính sách bảo hành quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp?

chinh-sach-bao-hanh-ban-bida-tai-billiards-hoang-gia-9
Chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia giúp củng cố niềm tin cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm và uy tín của thương hiệu

Trong việc kinh doanh nói chung, chế độ bảo trì, bảo hành sản phẩm luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng lòng tin và sự hài lòng của khách hàng đối với sản phẩm của doanh nghiệp. Cũng là lời cam kết của doanh nghiệp đối với chất lượng sản phẩm của mình đối với người dùng.

Chính vì lẽ đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Billiards Hoàng Gia đã xây dựng chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia nghiêm túc, chuyên nghiệp, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chính những chính sách này đã giúp khách hàng yên tâm hơn khi lựa chọn thương hiệu Hoàng Gia để hợp tác.

Chính sách bo hành tại Billliards Hoàng Gia như một lời cam kết liên tục về chất lượng sản phẩm. Và tạo dựng lòng tin giúp khách hàng yên tâm rằng bàn bida khách hàng đã lựa chọn sẽ luôn được duy trì chất lượng, cũng như hoạt động ổn định trong thời gian dài.

Đặc biệt hơn cả, đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Hoàng Gia là những người thợ lành nghề, có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt bàn bida. Mọi sự cân chỉnh, sữa chữa hoặc thay thế linh kiện đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và đúng quy trình. Đảm bảo chất lượng bàn luôn ở trạng thái tốt để tạo trải nghiệm tốt nhất cho người chơi cũng như hiệu quả kinh doanh cho các chủ quán bida hay CLB bida.

Lời kết

Mọi yêu cu bo hành, thc mc liên quan đến chính sách bảo hành tại Billiards Hoàng Gia, hoặc mua bàn bida , tư vấn sản phẩm bàn bida xin vui lòng liên hệ 1900 9999 58 hoặc đến các địa chỉ, chi nhánh mà Hoàng Gia cung cấp để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các địa chỉ, chi nhánh, shoroom Billiards Hoàng Gia tại đây

CÔNG TY TNHH BILLIARDS HOÀNG GIA

HOTLINE: 1900 9999 58

Website: billiardshoanggia.com

Fanpage: BilliardsHoangGia

Contact Me on Zalo