1900 9999 58

Báo giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Bảng báo giá bàn bida 6 lỗ được nhiều anh em quan tâm đến khi có nhu cầu mua bàn bida 6 lỗ. Ở Billiards Hoàng Gia, chúng tôi sẽ cam kết đưa đến bạn những chiếc bàn bida lỗ uy tín, chất lượng với giá thành tốt nhất hiện nay.

Bàn bida 6 lỗ là gì?

Vật dụng không thể thiếu cho bộ môn bida lỗ là bàn bida lỗ. Thường bàn bida có 6 lỗ và được đặt ở vị trí 4 góc bàn và vị trí giữa 2 cạnh bàn.

Ngày nay, bộ môn bida khá phát triển và cùng với đó là sự phát triển của bàn bida lỗ ngày càng được nhiều người chơi quan tâm đến. Việc kinh doanh bàn bida lỗ cũng là một phương án kinh doanh mang lại nguồn thu nhập tốt đối với các anh em nào muốn đầu tư kinh doanh câu lạc bộ bida.

Kích thước bàn bida 6 lỗ

Bàn lỗ theo tiêu chuẩn thi đấu là bàn 9 feet tương đương với kích thước 1600×2900 mm

Ngoài ra còn 02 loại bàn cỡ nhỏ đó là bàn 8 feet và 7 feet (1 feet = 12 inch, 1inch = 2.54 cm)

bao-gia-ban-bida-6-lo-5
Tìm hiểu bảng báo giá bàn bida 6 lỗ

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc báo giá bàn bida 6 lỗ

Kích thước bàn bida 6 lỗ

Các loại bàn bida sẽ có các kích thước khác nhau nên vì vậy đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến việc báo giá bàn bida 6 lỗ.

Để phục vụ nhu cầu cá nhân, nhiiều khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế khá đặc biệt và độc quyền. Điều này cũng đòi hỏi báo giá bàn bida 6 lỗ cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong quá trình thay đổi kích thước bàn bida, không tránh khỏi những ảnh hưởng từ các yếu tố khác. Tất cả điều trên sẽ làm gia tăng khi báo gía bàn bida 6 lỗ. Thông thường bàn bida 6 lỗ có kích thước càng lớn thì gía bàn bida lỗ đó càng cao.

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm

Những nguyên, vật liệu làm bàn bida cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bàn bida 6 lỗ rất nhiều. Ví dụ như một chiếc bàn bida được làm từ đá cao cấp hay hay gỗ sẽ có giá cao hơn hoặc cao gấp đôi với giá bàn bida lỗ làm từ gỗ laminate.

Để có một chiếc bàn bida chất lượng thì các nhà sản xuất hàng đầu sẽ chọn mặt bàn bida làm từ đá phiến. Tuy nhiên, vật liệu này sẽ có gía thành mắc kéo đến gía bàn bida hay báo gía bàn bida 6 lỗ sẽ mắc theo.

Nhưng với giá thành cao, bạn sẽ nhận được một chiếc bàn bida cao cấp. Chính vì điều đó, nhiều người đã không tiếc tiền để mua cho mình các sản phẩm bàn bida làm từ đá phiến, không chỉ về sự sang trọng mà còn tính bền, lâu dài của chất liệu này.

bao-gia-ban-bida-6-lo-6
Tìm hiểu bảng báo giá bàn bida 6 lỗ cùng Billiards Hoàng Gia

Bàn bida 6 lỗ thiết kế riêng

Hiện nay, không ít người chọn việc đặt riêng cho mình một chiếc bàn bida để đời với mẫu mã kích thước phù hợp với yêu thích bản thân, thoả mãn tình yêu bida. Do đó, việc khi báo giá bàn bida 6 lỗ cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này, dù ít nhưng nó cũng sẽ làm thay đổi nhiều thứ trong quá trình làm bàn bida.

Bàn bida 6 lỗ được sản xuất thủ công

Những chiếc bàn bida có số lượng lớn thường sẽ có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên với một số bàn bida được tuỳ chỉnh theo sở thích chủ nhà riêng thì sẽ có gía thành mắc hơn rất nhiều. Tính tỉ mỉ, công phu được đề cao rất nhiều để tạo nên những chiếc bàn bida 6 lỗ thời thượng, vì vậy đây cũng là lý do ảnh hưởng đến báo gía bàn bida 6 lỗ mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng bàn bida 6 lỗ

Mỗi chiếc bàn bida đều được thiết kế một cách đầy sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao, những ưu điểm vượt bật của chiếc bàn bida đó cũng là nguyên nhân để khi báo giá bàn bida lỗ đó cao hơn so với những chiếc bàn bida khác.

Mua bàn bida 6 Lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Với sản phẩm bàn bida 6 lỗ, bida Hoàng Gia cam kết giá bàn bida lỗ tại Hoàng Gia là tốt nhất trên thị trường hiện nay cùng với chất lượng cao cấp mà Hoàng Gia đảm bảo. Với những thiết kế đặc biệt, cao cấp sẽ có những mức gía khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Sau đây là bảng báo giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàng Gia mà bạn có thể tham khảo:

bao-gia-ban-bida-6-lo-1
Bảng báo giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàng Gia
bao-gia-ban-bida-6-lo-3
Bảng báo giá bàn bida 6 lỗ tại Biiliards Hoàng Gia

Xem thêm: Bảng giá bàn bida Lỗ, bảng giá bàng bida Phăng, bảng giá bàn bia 3C

Tại sao nên mua bàn bida lỗ Hoàng Gia?

Billiards Hoàng Gia – tự hào là nơi sản xuất bàn bida cao cấp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

Với nhà máy sản xuất với quy mô khủng hơn 5000 m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và là một trong những nhà máy sản xuất bàn bida lớn nhất ở thị trường bida Việt Nam hiện nay.

Tại showroom Hoàng Gia sẽ luôn có sẵn những mẫu mã đa dạng, cao cấp và sang trọng với nhiều màu sắc để quý khách có thể đến trực tiếp của hàng để tham quan và mua sắm.

Quản lý chất lượng theo quy trình từ khâu nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, gia công và giao hàng.

Đảm bảo với độc quyền kiểu dáng công nghiệp cao cấp.

Hợp đồng rõ ràng và chi tiết, cam kết chất lượng bàn, phụ kiện đầy đủ kèm theo.

bao-gia-ban-bida-6-lo-3
Tìm hiểu bảng báo giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Tiêu chuẩn bàn bida lỗ của Billiards Hoàng Gia

Thành băng dán Laminate chống cháy cao cấp, góc hợp kim sang trọng

Khác với đa số các loại bàn bida trên thị trường, thành băng bàn bida Hoàng Gia được sản xuất theo công nghệ mới, phủ Laminate toàn phần chống trầy, chống cháy kết hợp cùng góc hợp kim sang trọng, chắc chắn.

Góc thành băng bằng kim loại cao cấp mang đến độ cứng chắc, bền vững, độ bền cao kèm logo Hoàng Gia chống hàng giả.

Băng cao su Đài Loan Royal Pro cao cấp

Băng cao su là bộ phận quan trọng không thể thiếu trên bàn bida. Băng cao su không đạt chuẩn sẽ khiến đường bi đi không chuẩn, làm giảm cảm hứng của người chơi.

Tại Billiards Hoàng Gia, băng cao su được sử dụng là loại băng cao su Đài Loan cao cấp, có độ đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, chịu được cường độ va đập liên tục.

Hệ khung gỗ chắc chắn

Hệ khung gỗ chắc chắn, tăng chỉnh giúp mặt đá luôn ở trạng thái ổn định.

Bàn bida 6 lỗ thanh lý

bao-gia-ban-bida-6-lo-4
Tìm hiều bảng báo giá bàn bida 6 lỗ

Sẽ có rất nhiều người có ý định lựa chọn cho mình những chiếc bàn bida thanh lý để có gía thành rẻ. Bàn bida cũ hãy thanh lý tức là đã được sử dụng thời gian trước đó và vì lý do này đó mà người chủ không còn dùng nữa.

Một sự thật đó là, tuỳ vào loại bàn thanh lý, không phải tất cả hàng thanh lý đều không tốt, độ mới và chất lượng của bàn bida lỗ giá rẻ dao động lên đến 95% tuỳ bàn. Tuy nhiên, khi đã quyết định mua bàn bida thanh lý, người mua phải chấp nhận tất cả rủi ro về sau.

Ưu điểm mua bàn bida lỗ giá rẻ thanh lý bạn có thể tham khảo, đặc biệt dành cho những người đang có nhu cầu mở quán hay phù hợp túi tiền của mình:

Giá bàn bida lỗ giá rẻ thanh lý có giá rẻ rất nhiều so với gía bàn bida lỗ giá rẻ mới.

bao-gia-ban-bida-6-lo-7
Tìm hiểu bảng báo giá bàn bida 6 lỗ tại Billiards Hoàng Gia

Tuy nhiên, chỉ có ưu điểm về giá, khi mua bàn bida thanh lý còn có những nhược điểm rất lớn như sau:

Chất lượng làm bàn xuống cấp: Qua một thời gian sử dụng, việc xuống cấp của các thiết bị, vật dụng của bàn bida là điều không tránh khỏi. Khi mua chúng ta sẽ không thấy những lỗi đó vì chúng ta không so sánh được lúc mua bàn đó và sau khi sử dụng.

Chính sách bảo hành hết hạn, tuổi thọ của bàn bida lỗ giá rẻ chúng ta cũng không nắm rõ để bảo quản và sửa chữa lại.

Việc vệ sinh lại bàn thanh lý rất mất thời gian và tốn nhiều tiền.

Chất lượng bàn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến uy tín việc kinh doanh và gây mất hứng cho người chơi.

Mua lại bàn thanh lý, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm tuổi thọ bàn kém, mất thẩm mỹ khi kinh doanh và mất tiền mua lại bàn khác.

Tổng kết

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc bàn bida lỗ chất lượng cao cấp thì hãy tìm đến một cơ sở bán bàn bida uy tín hiện nay – Billiards Hoàng Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn bida có chất lượng kèm theo bảng báo giá bàn bida 6 lỗ tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại Billiards Hoàng Gia, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu kinh doanh và chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Mọi người hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm bên chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 9999 58 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo