1900 9999 58

Bảng giá bàn bida 3 băng

Giá bàn bida 3 băng tốt có tại Billiards Hoàng Gia! Nếu bạn đang có nhu cầu kinh doanh bàn bida 3 băng thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một sản phẩm kinh doanh mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ cung cấp gía bàn bida 3 băng tốt nhất Việt Nam mà còn rất nhiều dòng sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo với độ uy tín và chất lượng chuẩn Châu Âu đến từ thương hiệu Bida Hoàng Gia chúng tôi.

Giá bàn bida 3 băng tại Billiards Hoàng Gia

Tiêu chuẩn bàn bida 3 băng của Hoàng Gia

Billiards Hoàng Gia – tự hào là nơi sản xuất bàn bida cao cấp uy tín, chất lượng nhất Việt Nam.

Với nhà máy sản xuất với quy mô khủng hơn 5000 m2 cùng với trang thiết bị hiện đại và là một trong những nhà máy sản xuất bàn bida lớn nhất ở thị trường bida Việt Nam hiện nay.

Tại showroom Hoàng Gia sẽ luôn có sẵn những mẫu mã đa dạng, cao cấp và sang trọng với nhiều màu sắc để quý khách có thể đến trực tiếp của hàng để tham quan và mua sắm.

Quản lý chất lượng theo quy trình từ khâu nhập khẩu nguyên liệu sản xuất, gia công và giao hàng.

Đảm bảo với độc quyền kiểu dáng công nghiệp cao cấp.

Hợp đồng rõ ràng và chi tiết, cam kết chất lượng bàn, phụ kiện đầy đủ kèm theo.

gia-ban-bida-3bang-1
Bàn bida Billiards Hoàng Gia

Cao su vector Pháp

Tại Billiards Hoàng Gia, tại bida 3 băng sử dụng cao su Pháp với công nghệ Vector, được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Klematch.

Loại băng cao su được đánh giá cao và được sử dụng ở các giải đấu chính thức của UMB. Với các ưu điểm vượt trội như:

Độ đàn hồi với bi cực tốt, ổn định.
Độ bền cao, không chai cứng, biến dạng khi trời lạnh, nóng.

Hệ khung sắt H nâng hạ Bendo

Bước cải tiến bàn bida Luxury mới là có khung sắt H100 với hệ Bento tăng chỉnh kích thước. Với điểm đánh giá tăng chỉnh thông minh trên 27 điểm, với thiết kế này giúp mặt bàn được thay đổi chiều cao, nâng lên hạ xuống mà không cần dùng thêm hệ khung hộp hoặc khung I thông thường.

Sản phẩm được đóng gói chỉn chu, chắc chắn

Các loại bàn bida tại Billiards Hoàng Gia

Bàn bida Phăng

Đối với bàn bida Phăng sẽ có 2 loại là 9 feet và bàn bida 10 feet. Trong các câu lạc bộ cũng hay sử dụng loại bàn bida 9 feet và loại 10 feet phục vụ trong các giải đấu lớn

Bàn bida 3C (Bàn Bida 3 Băng)

Loại này cũng chia thành 2 loại là 9 feet và 10 feet. Ở Việt nam loại bàn bida 9 feet được sử dụng phổ biến hơn loại 10 feet.

Bàn bida Lỗ

Đây là loại bàn bida được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, với 3 loại chính là loại 7 feet, 8 feet, 9 feet. Đối với bàn bida lỗ 7 feet. 8 feet thích hợp để giải trí trong nhà, còn bàn bida 9 feet là loại mà các câu lạc bộ, cửa tiệm bida hay sử dụng.

gia-ban-bida-3bang-2
Các loại bàn bida tại Billiards Hoàng Gia

Bảng giá bàn bida 3 băng tại Billiards Hoàng Gia

Hiện nay, bida 3 băng đang rất được nhiều người chơi bida tại Việt Nam chào đón. Nhưng điều trở ngại khi gía bàn bida 3 băng nhập khẩu chính hãng rất lớn, mức giá này khá cao để nhiều nhiều câu lạc bộ bida đang có ý định đầu tư số lượng lớn bàn bida 3 băng cao cấp, chất lượng.

Nhưng bây giờ, sự xuất hiện của thương hiệu Billiards Hoàng Gia là giải pháp của các câu lạc bộ bida tại Việt nam có thể lựa chọn bàn bida cho câu lạc bộ của mình với giá bàn bida 3 băng hợp lý. Sản phẩm bàn bida 3 băng được sản xuất từ những người thợ chuyên nghiệp, lành nghề cùng với nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, gia công tỉ mỉ. Một sản phẩm sản xuất trong nước nhưng mang chất lượng quốc tế với giá cả phù hợp với người Việt Nam.


TÊN SẢN PHẨMGIÁBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY01HC90 000 0000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY01LC80 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY02HC90 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY02LC80 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY03HC90 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY03LC80 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY06HC90 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-RY06LC80 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-SP01HC90 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-SP01LC80 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-SP02HC90 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-SP02LC80 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-SP03HC90 000 000 vnđBÀN BIDA 3C LUXURY HG04-SP03LC80 000 000 vnđ


Xem thêm: giá bàn bida Lỗ, giá bàn bida Phăng

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn bida 3 băng

gia-ban-bida-3bang-3
Bàn bida 3 băng

Kích thước bàn bida 3 băng

Bàn bida 3 băng với kich thước tương ứng chiều dài, chiều rộng là 310 x 170 cm. Với thiết kế mép bàn được kết hợp với các đường uốn cong với đường vát của ốp thành.Vì vậy, đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bàn bida 3 băng.

Để phục vụ nhu cầu cá nhân, nhiiều khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế khá đặc biệt và độc quyền. Điều này cũng đòi hỏi giá bàn bida 3 băng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong quá trình thay đổi kích thước bàn bida, không tránh khỏi những ảnh hưởng từ các yếu tố khác. Tất cả điều trên sẽ làm gia tăng gía bàn bida 3 băng. Thông thường bàn bida 3 băng có kích thước càng lớn thì gía bàn bida 3 băng đó càng cao.

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm

Những nguyên, vật liệu làm bàn bida cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bàn bida 3 băng rất nhiều. Ví dụ như một chiếc bàn bida được làm từ đá cao cấp hay hay gỗ sẽ có giá cao hơn hoặc cao gấp đôi với giá bàn bida 3 băng làm từ gỗ laminate.

Để có một chiếc bàn bida chất lượng thì các nhà sản xuất hàng đầu sẽ chọn mặt bàn bida làm từ đá phiến. Tuy nhiên, vật liệu này sẽ có gía thành mắc kéo đến gía bàn bida hay gía bàn bida 3 băng sẽ mắc theo.

Nhưng với giá thành cao, bạn sẽ nhận được một chiếc bàn bida cao cấp. “Tiền nào của nấy” nên chất lượng sẽ đi đôi với gía tiền. Chính vì điều đó, nhiều người đã không tiếc tiền để mua cho mình các sản phẩm bàn bida làm từ đá phiến, không chỉ về sự sang trọng mà còn tính bền, lâu dài của chất liệu này.

Bàn bida 3 băng thiết kế riêng

Hiện nay, không ít người chọn việc đặt riêng cho mình một chiếc bàn bida để đời với mẫu mã kích thước phù hợp với yêu thích bản thân, thoả mãn tình yêu bida. Do đó, giá bàn bida 3 băng cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này, dù ít nhưng nó cũng sẽ làm thay đổi nhiều thứ trong quá trình làm bàn bida.

Bàn bida 3 băng sản xuất thủ công

Những chiếc bàn bida có số lượng lớn thường sẽ có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên với một số bàn bida được tuỳ chỉnh theo sở thích chủ nhà riêng thì sẽ có gía thành mắc hơn rất nhiều. Tính tỉ mỉ, công phu được đề cao rất nhiều để tạo nên những chiếc bàn bida 3 băng thời thượng, vì vậy đây cũng là lý do ảnh hưởng đến gía bàn bida 3 băngmà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng bàn bida 3 băng

Mỗi chiếc bàn bida đều được thiết kế một cách đầy sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao, những ưu điểm vượt bật của chiếc bàn bida đó cũng là nguyên nhân để giá bàn bida 3 băng đó cao hơn so với những chiếc bàn bida khác.

gia-ban-bida-3bang-5
Sản xuất bàn bida 3 băng

Vì sao không nên mua bàn bida 3 băng thanh lý ?

Sẽ có rất nhiều người có ý định lựa chọn cho mình những chiếc bàn bida thanh lý để có gía thành rẻ. Bàn bida cũ hay thanh lý tức là đã được sử dụng thời gian trước đó và vì lý do này đó mà người chủ không còn dùng nữa. Do đó, việc có nên mua bàn bida cũ không gây khá trăn trở bởi lo ngại về tuổi thọ cũng như chất lượng bàn ổn hay không?

Một sự thật đó là, tuỳ vào loại bàn thanh lý, không phải tất cả hàng thanh lý đều không tốt, độ mới và chất lượng của bàn bida 3 băng dao động lên đến 95% tuỳ bàn. Tuy nhiên, khi đã quyết định mua bàn bida thanh lý, người mua phải chấp nhận tất cả rủi ro về sau.

Ưu điểm mua bàn bida 3 băng thanh lý bạn có thể tham khảo, đặc biệt dành cho những người đang có nhu cầu mở quán hay phù hợp túi tiền của mình:

Giá bàn bida 3 băng thanh lý có giá rẻ rất nhiều so với gía bàn bida 3 băng mới. Điều này hiển nhiên và nếu nó phù hợp với tài chính của bạn.

gia-ban-bida-3bang-6
Bàn bida 3 băng

Tuy nhiên, chỉ có ưu điểm về giá, khi mua bàn bida thanh lý còn có những nhược điểm rất lớn như sau:

Chất lượng làm bàn xuống cấp: Qua một thời gian sử dụng, việc xuống cấp của các thiết bị, vật dụng của bàn bida là điều không tránh khỏi. Khi mua chúng ta sẽ không thấy những lỗi đó vì chúng ta không so sánh được lúc mua bàn đó và sau khi sử dụng.

Chính sách bảo hành hết hạn, tuổi thọ của bàn bida 3 băng chúng ta cũng không nắm rõ để bảo quản và sửa chữa lại.

Việc vệ sinh lại bàn thanh lý rất mất thời gian và tốn nhiều tiền.

Chất lượng bàn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến uy tín việc kinh doanh và gây mất hứng cho người chơi.

Mua lại bàn thanh lý, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm tuổi thọ bàn kém, mất thẩm mỹ khi kinh doanh và mất tiền mua lại bàn khác.

Tóm lại, việc mua lại bàn bida 3 băng với giá rẻ là không nên!.

Xem thêm: Cách chọn bàn bida 3 băng chất lượng

Tổng kết

Nếu bạn có đam mê với bộ môn bida 3 băng và đang có nhu cầu mua hoặc kinh doanh với giá bàn bida 3 băng cao cấp, hợp lý. Hãy tìm đến Billiards Hoàng GiaChúng tôi là một trong những cơ sở phân phối bàn bida uy tín hàng đầu.Tất cả đều có giá thành hợp lý và dễ dàng lựa chọn nhất.

Bên cạnh đó, giá thành của các phụ kiện đều có những ưu đãi và chính sách bảo hành kèm theo. Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng. Vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 9999 58 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo