1900 9999 58

Bàn bida phăng giá rẻ

Bàn bida phăng giá rẻ có tại Billiards Hoàng Gia! Ưu tiên về chất lượng, chúng tôi tự tin đem đến các bạn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn bida đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, gia công đến vận chuyển. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu mở câu lạc bộ bida, sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn tại Billiards Hoàng Gia chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh cao.

ban-bida-phang-gia-re-7
Bàn bida tại Billiards Hoàng Gia

Bàn bida phăng là gì?

Bida Phăng hay bàn bida Libre là loại bàn bida không túi. Cách chơi bàn bida phăng với 1 quả bóng đỏ và 2 quả bóng trắng, trong đó có một quả bóng được đánh dấu.

Và cách chơi dễ hiểu nhất là người chơi sử dụng bi cái để đánh tiếp xúc với 2 bi khác trên bàn và ghi điểm. Thông thường, bida phăng có 3 kiểu chơi cơ bản là bida 1 băng, 3 băng và bida tự do.

Kích thước bàn bida phăng: Bàn chơi bida được sử dụng phổ biến với kích thước 1.5 x 3 m hoặc 1.4m x 2.7m.

Xem thêm: Cách chọn bàn bida phăng chất lượng

Mua bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Tiêu chuẩn bàn bida phăng giá rẻ, cao cấp của Bida Hoàng Gia

Thành băng dán Laminate chống cháy cao cấp, góc hợp kim sang trọng

Khác với đa số các loại bàn bida trên thị trường, thành băng bàn bida Hoàng Gia được sản xuất theo công nghệ mới, phủ Laminate toàn phần chống trầy, chống cháy kết hợp cùng góc hợp kim sang trọng, chắc chắn.

Góc thành băng bằng kim loại cao cấp mang đến độ cứng chắc, bền vững, độ bền cao kèm logo Hoàng Gia chống hàng giả.

Băng cao su Đài Loan Royal Pro cao cấp

Băng cao su là bộ phận quan trọng không thể thiếu trên bàn bida. Băng cao su không đạt chuẩn sẽ khiến đường bi đi không chuẩn, làm giảm cảm hứng của người chơi.

Tại Billiards Hoàng Gia, băng cao su được sử dụng là loại băng cao su Đài Loan cao cấp, có độ đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, chịu được cường độ va đập liên tục.

Hệ khung gỗ chắc chắn

Hệ khung gỗ chắc chắn với khả năng tăng chỉnh giúp mặt đá luôn ở trạng thái ổn định.

Giá bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Khi đến với Billiards Hoàng Gia. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín nhất Việt Nam, hãy yên tâm tin tưởng khi mua sản phẩm ở đây!

Dưới đây là bảng giá bàn bida phăng chi tiết tại Billiards Hoàng Gia mà bạn có thể tham khảo:

 

ban-bida-phang-gia-re-2
Bảng giá bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia
ban-bida-phang-gia-re-3
Bảng giá bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia
6
Phụ kiện đi kèm

Xem thêm: Bàn bida Phăng giá bao nhiêu, giá bàn bida Lỗ, giá bàn bida 3C

Vì sao không nên mua bàn bida phăng giá rẻ, thanh lý?

Nhiều người có ý định lựa chọn cho mình những chiếc bàn bida thanh lý để có giá thành rẻ. Bàn bida cũ hãy thanh lý tức là đã được sử dụng thời gian trước đó và vì lý do này đó mà người chủ không còn dùng nữa. Do đó, việc có nên mua bàn bida cũ không gây khá trăn trở bởi lo ngại về tuổi thọ cũng như chất lượng bàn ổn hay không?

Một sự thật đó là, tuỳ vào loại bàn thanh lý, không phải tất cả hàng thanh lý đều không tốt, độ mới và chất lượng của bàn bida phăng giá rẻ dao động từ 90% đến 95% tuỳ bàn. Tuy nhiên, khi đã quyết định mua bàn bida thanh lý, người mua phải chấp nhận tất cả rủi ro về sau.

Ưu điểm mua bàn bida phăng giá rẻ thanh lý bạn có thể tham khảo, đặc biệt dành cho những người đang có nhu cầu mở quán hay phù hợp túi tiền của mình:

ban-bida-phang-gia-re-4
Bàn bida phăng

Giá bàn bida phăng giá rẻ thanh lý có giá rẻ rất nhiều so với gía bàn bida phăng giá rẻ mới. Nếu nó phù hợp với tài chính của bạn thì điều này có thể cân nhắc.

Tuy nhiên, chỉ có ưu điểm về giá, khi mua bàn bida thanh lý còn có những nhược điểm như sau:

Chất lượng làm bàn xuống cấp: Qua một thời gian sử dụng, việc xuống cấp của các thiết bị, vật dụng của bàn bida là điều không tránh khỏi. Khi mua chúng ta sẽ không thấy những lỗi đó vì chúng ta không so sánh được lúc mua bàn đó và sau khi sử dụng.

Chính sách bảo hành hết hạn, tuổi thọ của bàn bida phăng giá rẻ chúng ta cũng không nắm rõ để bảo quản và sửa chữa lại.

Việc vệ sinh lại bàn thanh lý rất mất thời gian và tốn nhiều tiền.

Chất lượng bàn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến uy tín việc kinh doanh và gây mất hứng cho người chơi.

Mua lại bàn thanh lý, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm tuổi thọ bàn kém, mất thẩm mỹ khi kinh doanh và mất tiền mua lại bàn khác.

Tóm lại, không nên mua lại bàn bida phăng giá rẻ với giá rẻ.

ban-bida-phang-gia-re-5
Bàn bida phăng giá rẻ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn bida phăng

Kích thước bàn bida phăng

Các loại bàn bida sẽ có các kích thước khác nhau nên vì vậy đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bàn bida phăng.

Để phục vụ nhu cầu cá nhân, nhiều khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế khá đặc biệt và độc quyền. Điều này cũng đòi hỏi giá bàn bida phăng cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong quá trình thay đổi kích thước bàn bida, không tránh khỏi những ảnh hưởng từ các yếu tố khác. Tất cả điều trên sẽ làm gia tăng gía bàn bida phăng. Thông thường bàn bida phăng có kích thước càng lớn thì gía bàn bida phăng đó càng cao.

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm

Những nguyên, vật liệu làm bàn bida cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bàn bida phăng rất nhiều. Ví dụ như một chiếc bàn bida được làm từ đá cao cấp hay gỗ sẽ có giá cao hơn hoặc cao gấp đôi với giá bàn bida phăng làm từ gỗ laminate.

ban-bida-phang-gia-re-6
Bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Để có một chiếc bàn bida chất lượng thì các nhà sản xuất hàng đầu sẽ chọn mặt bàn bida làm từ đá phiến. Tuy nhiên, vật liệu này sẽ có giá thành mắc kéo đến giá bàn bida hay giá bàn bida phăng sẽ mắc theo.

Nhưng với giá thành cao, bạn sẽ nhận được một chiếc bàn bida cao cấp. Chính vì điều đó, nhiều người đã không tiếc tiền để mua cho mình các sản phẩm bàn bida làm từ đá phiến, không chỉ về sự sang trọng mà còn tính bền, lâu dài của chất liệu này.

Bàn bida phăng thiết kế riêng

Hiện nay, không ít người chọn việc đặt riêng cho mình một chiếc bàn bida để đời với mẫu mã kích thước phù hợp với yêu thích bản thân, thoả mãn tình yêu bida. Do đó, giá bàn bida phăng cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này, dù ít nhưng nó cũng sẽ làm thay đổi nhiều thứ trong quá trình làm bàn bida.

Bàn bida phăng sản xuất thủ công

Những chiếc bàn bida có số lượng lớn thường sẽ có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên với một số bàn bida được tuỳ chỉnh theo sở thích chủ nhà riêng thì sẽ có gía thành mắc hơn rất nhiều. Tính tỉ mỉ, công phu được đề cao rất nhiều để tạo nên những chiếc bàn bida phăng thời thượng, vì vậy đây cũng là lý do ảnh hưởng đến gía bàn bida phăng mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng bàn bida phăng

Mỗi chiếc bàn bida đều được thiết kế một cách đầy sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao, những ưu điểm vượt bật của chiếc bàn bida đó cũng là nguyên nhân để giá bàn bida phăng đó cao hơn so với những chiếc bàn bida khác.

ban-bida-phang-gia-re-8
Bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Xem thêm: Phụ kiện bàn bida

Mua bàn bida phăng giá rẻ tại các chi nhánh Billiards Hoàng Gia

Trụ sở chính: 306 Tỉnh Lộ 9, Ấp 4A, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh

– CN1: 12A Đường Lê Thị Lơn, Ấp 4B, Xã Bình Mỹ, Huyện Củ Chi, TP. HCM

– CN2: 302A Đường Võ Văn Bích, Ấp 4B, Xã Bình Mỹ, H. Củ Chi, TP. HCM

– CN3: 22/989 Đường 22 Tháng 12, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, Bình Dương

– CN4: 18A Đường Ngô Gia Tự, KDC Chánh Nghĩa, Tổ 9, Khu 12, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

– CN Đà Nẵng: 351-353 đường Tôn Đức Thắng, Hòa Minh, P. Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

ban-bida-phang-gia-re-9
Bàn bida phăng giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Kết luận

Billiards Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại bàn bida có chất lượng kèm theo giá tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc bàn bida phăng giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp thì hãy tìm đến một cơ sở bán bàn bida uy tín hiện nay Billiards Hoàng Gia.

Khi mua sản phẩm tại Billiards Hoàng Gia, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu kinh doanh và chúng tôi sẽ hỗ trợ chi tiết. Mọi người hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm bên chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 9999 58 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo