1900 9999 58

Bàn bida lỗ giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Bàn bida lỗ giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia có gì nổi bật? Khác biệt so với các thương hiệu khác? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn nơi uy tín nhất để mua chiếc bàn bida lỗ với giá tốt nhất nhé!

Billiards Hoàng Gia– chuyên cung cấp các loại bàn bida đảm bảo chất lượng từ khâu nhập khẩu nguyên liệu, gia công đến vận chuyển. Đặc biệt, với khách hàng có nhu cầu mở câu lạc bộ Bida, sản phẩm cùng dịch vụ tư vấn tại Billiards Hoàng Gia chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả kinh doanh thật sự.

ban-bida-lo-gia-re-8
Bàn bida giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Bàn bida lỗ là gì?

Vật dụng không thể thiếu cho bộ môn bida lỗ là bàn bida lỗ (pool table). Thường bàn bida có 6 lỗ và được đặt ở vị trí 4 góc bàn và vị trí giữa 2 cạnh bàn.

Ngày nay, bộ môn bida khá phát triển và cùng với đó là sự phát triển của bàn bida lỗ ngày càng được nhiều người chơi quan tâm đến. Việc kinh doanh bàn bida lỗ cũng là một phương án kinh doanh mang lại nguồn thu nhập tốt đối với các anh em nào muốn đầu tư kinh doanh câu lạc bộ bida.

Kích thước bàn bida lỗ

Bàn lỗ theo tiêu chuẩn thi đấu là bàn 9 feet tương đương với kích thước 1600×2900 mm

Ngoài ra còn 02 loại bàn cỡ nhỏ đó là bàn 8 feet và 7 feet (1 feet = 12 inch, 1inch = 2.54 cm)

ban-bida-lo-gia-re-2
Bàn bida lỗ giá rẻ

Mua bàn bida lỗ giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Tiêu chuẩn bàn bida lỗ giá rẻ nhưng cao cấp của Bida Hoàng Gia

Thành băng dán Laminate chống cháy cao cấp, góc hợp kim sang trọng

Khác với đa số các loại bàn bida trên thị trường, thành băng bàn bida Hoàng Gia được sản xuất theo công nghệ mới, phủ Laminate toàn phần chống trầy, chống cháy kết hợp cùng góc hợp kim sang trọng, chắc chắn.

Góc thành băng bằng kim loại cao cấp mang đến độ cứng chắc, bền vững, độ bền cao kèm logo Hoàng Gia chống hàng giả.

Băng cao su Đài Loan Royal Pro cao cấp

Băng cao su là bộ phận quan trọng không thể thiếu trên bàn bida. Băng cao su không đạt chuẩn sẽ khiến đường bi đi không chuẩn, làm giảm cảm hứng của người chơi.

Tại Billiards Hoàng Gia, băng cao su được sử dụng là loại băng cao su Đài Loan cao cấp, có độ đàn hồi tốt, tuổi thọ cao, chịu được cường độ va đập liên tục.

Hệ khung gỗ chắc chắn

Hệ khung gỗ chắc chắn, tăng chỉnh giúp mặt đá luôn ở trạng thái ổn định.

Giá bàn bida lỗ giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Tại Billiards Hoàng Gia, quý khách hãy yên tâm tin tưởng với giá tiền bỏ ra khi mua sản phẩm tại đây. Chúng tôi cam kết với chất lượng đi đôi giá tiền sẽ giúp bạn có những trải nghiệm đẳng cấp nhất khi chơi bida.

Dưới đây là bảng giá chi tiết bàn bida lỗ giá rẻ tại Biiliards Hoàng Gia mà bạn có thể tham khảo:

ban-bida-lo-gia-re-1
Bảng giá bàn bida lỗ giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

 

ban-bida-lo-gia-re-4
Bảng giá bàn bida lỗ giá rẻ tại Billiards Hoàng Gia

Xem thêm: Giá bàn bida Lỗ, Giá bàn bida 3C, Giá bàn bida Phăng

Vì sao không nên mua bàn bida lỗ giá rẻ, thanh lý?

Sẽ có rất nhiều người có ý định lựa chọn cho mình những chiếc bàn bida thanh lý để có gía thành rẻ. Bàn bida cũ hãy thanh lý tức là đã được sử dụng thời gian trước đó và vì lý do này đó mà người chủ không còn dùng nữa. Do đó, việc có nên mua bàn bida cũ không gây khá trăn trở bởi lo ngại về tuổi thọ cũng như chất lượng bàn ổn hay không?

Một sự thật đó là, tuỳ vào loại bàn thanh lý, không phải tất cả hàng thanh lý đều không tốt, độ mới và chất lượng của bàn bida lỗ giá rẻ dao động lên đến 95% tuỳ bàn. Tuy nhiên, khi đã quyết định mua bàn bida thanh lý, người mua phải chấp nhận tất cả rủi ro về sau.

Ưu điểm mua bàn bida lỗ giá rẻ thanh lý bạn có thể tham khảo, đặc biệt dành cho những người đang có nhu cầu mở quán hay phù hợp túi tiền của mình:

Giá bàn bida lỗ giá rẻ thanh lý có giá rẻ rất nhiều so với gía bàn bida lỗ giá rẻ mới. Điều này hiển nhiên và nếu nó phù hợp với tài chính của bạn.

ban-bida-lo-gia-re-6
Bàn bida lỗ giá rẻ – thanh lý

Tuy nhiên, chỉ có ưu điểm về giá, khi mua bàn bida thanh lý còn có những nhược điểm rất lớn như sau:

Chất lượng làm bàn xuống cấp: Qua một thời gian sử dụng, việc xuống cấp của các thiết bị, vật dụng của bàn bida là điều không tránh khỏi. Khi mua chúng ta sẽ không thấy những lỗi đó vì chúng ta không so sánh được lúc mua bàn đó và sau khi sử dụng.

Chính sách bảo hành hết hạn, tuổi thọ của bàn bida lỗ giá rẻ chúng ta cũng không nắm rõ để bảo quản và sửa chữa lại.

Việc vệ sinh lại bàn thanh lý rất mất thời gian và tốn nhiều tiền.

Chất lượng bàn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến uy tín việc kinh doanh và gây mất hứng cho người chơi.

Mua lại bàn thanh lý, không rõ nguồn gốc xuất xứ làm tuổi thọ bàn kém, mất thẩm mỹ khi kinh doanh và mất tiền mua lại bàn khác.

Vì vậy, việc mua lại bàn bida lỗ giá rẻ với giá rẻ là không nên!.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn bida lỗ

Kích thước bàn bida lỗ

Các loại bàn bida sẽ có các kích thước khác nhau nên vì vậy đây cũng là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến giá bàn bida lỗ.

Để phục vụ nhu cầu cá nhân, nhiiều khách hàng sẽ yêu cầu thiết kế khá đặc biệt và độc quyền. Điều này cũng đòi hỏi giá bàn bida lỗ cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong quá trình thay đổi kích thước bàn bida, không tránh khỏi những ảnh hưởng từ các yếu tố khác. Tất cả điều trên sẽ làm gia tăng gía bàn bida lỗ. Thông thường bàn bida lỗ có kích thước càng lớn thì gía bàn bida lỗ đó càng cao.

Nguyên liệu cấu thành sản phẩm

Những nguyên, vật liệu làm bàn bida cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng và giá bàn bida lỗ rất nhiều. Ví dụ như một chiếc bàn bida được làm từ đá cao cấp hay hay gỗ sẽ có giá cao hơn hoặc cao gấp đôi với giá bàn bida lỗ làm từ gỗ laminate.

Để có một chiếc bàn bida chất lượng thì các nhà sản xuất hàng đầu sẽ chọn mặt bàn bida làm từ đá phiến. Tuy nhiên, vật liệu này sẽ có gía thành mắc kéo đến gía bàn bida hay gía bàn bida lỗ sẽ mắc theo.

Nhưng với giá thành cao, bạn sẽ nhận được một chiếc bàn bida cao cấp. Chất lượng sẽ đi đôi với gía tiền. Chính vì điều đó, nhiều người đã không tiếc tiền để mua cho mình các sản phẩm bàn bida làm từ đá phiến, không chỉ về sự sang trọng mà còn tính bền, lâu dài của chất liệu này.

ban-bida-lo-gia-re-7
Bàn bida lỗ giá rẻ, cao cấp tại Billiards Hoàng Gia

Bàn bida lỗ thiết kế riêng

Hiện nay, không ít người chọn việc đặt riêng cho mình một chiếc bàn bida để đời với mẫu mã kích thước phù hợp với yêu thích bản thân, thoả mãn tình yêu bida. Do đó, giá bàn bida lỗ cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố này, dù ít nhưng nó cũng sẽ làm thay đổi nhiều thứ trong quá trình làm bàn bida.

Bàn bida lỗ sản xuất thủ công

Những chiếc bàn bida có số lượng lớn thường sẽ có giá thành khá rẻ. Tuy nhiên với một số bàn bida được tuỳ chỉnh theo sở thích chủ nhà riêng thì sẽ có gía thành mắc hơn rất nhiều. Tính tỉ mỉ, công phu được đề cao rất nhiều để tạo nên những chiếc bàn bida lỗ thời thượng, vì vậy đây cũng là lý do ảnh hưởng đến gía bàn bida lỗ mà bạn không nên bỏ qua.

Tính năng bàn bida lỗ

Mỗi chiếc bàn bida đều được thiết kế một cách đầy sáng tạo, có tính thẩm mỹ cao, những ưu điểm vượt bật của chiếc bàn bida đó cũng là nguyên nhân để giá bàn bida lỗ đó cao hơn so với những chiếc bàn bida khác.

ban-bida-lo-gia-re-9
Bàn bida lỗ giá rẻ

 

Tổng kết

Tóm lại, nếu bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc bàn bida lỗ giá rẻ nhưng chất lượng cao cấp thì hãy tìm đến một cơ sở bán bàn bida uy tín hiện nay – Billiards Hoàng Gia. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn bida có chất lượng kèm theo giá tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm tại Billiards Hoàng Gia, các bạn sẽ được tư vấn chi tiết khi có nhu cầu kinh doanh và chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình. Mọi người hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng sản phẩm bên chúng tôi. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 1900 9999 58 để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo