no-image

Mua bán bàn Bida

Cung cấp phụ kiện Bida

Sửa chữa, lắp ráp, bảo trì bàn Bida

0908991688 (Mr Triết) letriet1984@yahoo.com.

Danh mục sản phẩm

Hotline

0908991688

Video

Thống kê truy cập

Online: 2
Hôm nay: 18
Trong tuần: 148
Trong tháng: 2067
Tổng cộng: 46904

Billiards Hoàng Gia chúng tôi chuyên cung cấp các loại bàn bida uy tín chất lượng. Phương châm của chúng tôi là "Giá cả mang bạn đến - chất lượng giữ bạn lại"

Như thế bào là một bàn bida chuẩn quốc tế ?

Các loại bàn bida thông thường tuân theo không chỉ những quy chuẩn về số đo quốc tế mà cũng như độ chuẩn về chất liệu, chất lượng của nguyên liệu thiết kế. Đây chính là những chuẩn mực tốt nhất để đo lường sự cao cấp của một bàn bida. Cũng như một tiêu chuẩn khác thông dụng hơn đó là giá tiền của một bàn bida.

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu ngoại nhập như bàn bida Tornardo, bàn bida Gabriels, bàn bida Brunswicks..có các mẫu bàn bida có giá lên tới trăm triệu hơn cho một bàn bida có chất lượng tuyệt hảo, đường nét thiết kế tinh tế uyển chuyển, cũng như sử dụng những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên. Đặc biệt thường thấy nhiều nhất là Tornardo.

Bàn bida của chúng tôi được thiết kế theo kiểu dáng thi đấu mới nhất với phần thành băng và ốp thành tạo nên những đường cong uyển chuyển, mềm mại. Những đường cong này mang lại cho bàn một dáng vẻ chắc chắn, quyến rũ và hiện đại. Đặc biệt bề mặt sáng, bóng của bộ góc và ốp inox kết hợp hài hòa với màu sắc của bàn tạo nên một chỉnh thể tinh tế, sang trọng. 

Nếu quý khách cần có thêm thông tin về các loại bàn bida mới hoặc thanh lý bàn bida cũ hoặc chế độ bảo hành, xin liên hệ với 0908991688 - Mr Triết để được cung cấp thông tin.

billiardshoanggia.com

Xưởng : 306 TL 9 Ấp 4A Bình Mỹ Củ Chi TP.HCM

SĐT: 0908991688

letriet1984@yahoo.com

Các bài khác