no-image

Mua bán bàn Bida

Cung cấp phụ kiện Bida

Sửa chữa, lắp ráp, bảo trì bàn Bida

0908991688 (Mr Triết) letriet1984@yahoo.com.

Danh mục sản phẩm

Hotline

0908991688

Video

Thống kê truy cập

Online: 1
Hôm nay: 169
Trong tuần: 169
Trong tháng: 848
Tổng cộng: 52769

Mua bán bàn bida

Lời đầu tiên, bida Hoàng Gia xin gởi lời chúc sức khỏe và may mắn trong kinh doanh đến tất cả quý khách hàng đã ghé thăm website billiardshoanggia.com của chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật giầu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết chúng tôi đã mang lại cho thị trường bida một diện mạo mới.

Lý do để khách hang chọn mua bàn bida của chúng tôi:

·         Mua đúng giá gốc: Chúng tôi chính là nhà sản bàn bida và nhập khẩu bàn bida trực tiếp , khi quý khách hàng chọn mua hàng của chúng tôi thì không phải qua một trung gian hay bất kỳ đại lý nào nên chắc chắn sẽ rẻ hơn được rất nhiều so với thị trường.

·         Tư vấn nhiệt tình (đội ngũ kỹ thuật trẻ nhiều kinh nghiệm và nhiệt tình chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng)

·         Sản xuất và lắp ráp bàn theo yêu cầu: Sản xuất bàn phù hợp với diện tích quý khách yêu cầu,tại nhà, sơn phết hoặc dán de-can theo sở thích của quý khách. Với phương châm ”giá cả mang bạn đến- chất lượng giữ bạn lại”

·         Giao hàng  nhanh chóng

·         Bảo trì, bảo hành và chế độ hậu mãi tốt.

Mua bán bàn bida cũ: Bên cạnh việc sản xuất và cung cấp bàn banh bàn mới thì để phục vụ khách hàng được tốt hơn chúng tôi còn có cung cấp bàn bida cũ mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Mua bàn bida với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng về nhu cầu giải trí hoặc kinh doanh của quý khách.

 

 

Mua bàn bida qua sử dụng: Khi quý khách không muốn sử dụng hoặc ngừng kinh doanh, chúng tôi vẫn có dịch vụ thu mua bàn bida  với giá cực kỳ ưu đãi nếu quý khách bàn bida của chúng tôi sản xuất.

 

Bên cạnh việc mua bán bàn bilac thì chúng tôi còn có sản xuất và cung cấp phụ kiện bida, cơ bida, thi công câu lạc bộ bida, bàn bida mới.

Hãy ghé thăm công ty hoặc xưởng sản xuất của chúng tôi để cảm nhận sự chuyên nghiệp.

Billiards Hoàng Gia

Xưởng : 306 TL 9 Ấp 4A Bình Mỹ Củ Chi TP.HCM

Mail : letriet1984@yahoo.com

SĐT: 0908991688 Mr Triết

Các bài khác