no-image

Mua bán bàn Bida

Cung cấp phụ kiện Bida

Sửa chữa, lắp ráp, bảo trì bàn Bida

0908991688 (Mr Triết) letriet1984@yahoo.com.

Danh mục sản phẩm

Hotline

0908991688

Video

Thống kê truy cập

Online: 1
Hôm nay: 160
Trong tuần: 160
Trong tháng: 839
Tổng cộng: 52760

 

 

   Th Trường thú chơi bida  các đô th lớn rt tp np và ph biến quán vbàn bida giá tt t bình dân cho ti hng sang chuyên dng cho các thượng đế khách hàng. T nhng năm tr li đây, các quán chơi bida đã biến tu ph quát khuôn mt và nhng mu mã cũng như cnh tranh  mi khía cnh đ vn quý khách. Nhng doanh nghip cung ng bàn bida cũng trưng ra đ các mu mã. Tuy nhiên, do kinh tế my năm tr li đây ln mnh chm li, người chơi bida s hu phn dè dt hơn khi b hầu bao ra chi cho mt bui tiêu khin mt nhiu tin. Thiên hướng các quán bida bình dân mc lên ph thông hơn cao cp. Các quán bida này thường đu tư nhng loi bàn ca Vit nam cung cp, hoc tu li nhng bàn bida vn còn r nhưng đã qua tiêu dùng ca các hãng nước ngoài.

 

Bàn bida được b ngoài theo tiêu chun quc tế rt bn và vi phn nhiu ph kin thay thế nên ch đu tư ko cn phi lo âu gì nhiu. Cũng như nhng dch v thay thế khi mà s dng như v sinh bàn bida, thay vi mt bàn, thay băng vi phí hp lý, giá c r ti nhng th thành ln như H Chí Minh cung cp đm bo và nhanh chóng. Dch v hu mãi và nhng chính sách gim giá lúc bán bàn bida HCM cũng được chuyên dng cho rt nhiu và hết lòng nhm chiếm được thin cm ca khách hàng đ gi mi quan h phi chăng và to được cht lượng nhiu năm kinh nghim khi tìm bán bàn bida.


Billiards Hoàng Gia chúng tôi rt hân hnh được chuyên dng cho các bn s hu nhu cu liên quan đến bàn bida như tìm bán cũ mi, tu chnh, cũng như tư vn hết lòng nhiu năm kinh nghim đ các bn có 1 ngun thông tin phù hp lúc chn mua bàn bida.

Billiards Hoàng Gia

Xưởng : 306 TL 9 Ấp 4A Bình Mỹ Củ Chi TP.HCM

Mail : letriet1984@yahoo.com

SĐT: 0908991688 Mr Triết

 

Các bài khác